Cách đăng ký gói D50 của Vietnamobile nhận ngay 2GB/ngày

0
9530
Cách đăng ký gói D50 của Vietnamobile nhận ngay 2GB/ngày
Đánh giá nội dung!

Sử dụng gói D50 của nhà mạng Vietnamobile sẽ đảm bảo bạn có được tốc độ truy cập internet nhanh, giúp bạn yên tâm liên lạc với người thân và duy trì công việc mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói D50 của Vietnamobile với 2GB/ngày.

Giới thiệu gói D50 Vietnamobile

Gói cước D50 do nhà mạng Vietnamobile cung cấp là gói cước internet cho người dùng điện thoại sim Vietnamobile, và mỗi thuê bao có thể đăng ký qua tin nhắn để có được tốc độ truy cập internet nhanh chóng cho mọi nhu cầu sử dụng. Gói cước D50 Vietnamobile có phạm vi áp dụng là trên toàn quốc, bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam bạn đều có thể đăng ký gói D50 và truy cập internet với gói cước này.

Để một thuê bao có thể đăng ký thành công gói cước D50, thuê bao đó phải có tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng tại thời điểm chuẩn bị đăng ký gói. Đồng thời, thuê bao đó phải hoạt động hai chiều (tức gửi cuộc gọi & nhận cuộc gọi) và chưa tham gia đăng ký bất kỳ gói cước mạng 3G hoặc 4G nào khác của Vietnamobile. Các gói cước đã đăng ký trước đó nhưng hết hạn cần phải được hủy bỏ để có thể đăng ký gói D50.

Giới thiệu gói D50 Vietnamobile

Cách đăng ký gói D50 của Vietnamobile

Gói cước D50 của nhà mạng Vietnamobile là một lựa chọn hoàn hảo để truy cập internet tốc độ cao một cách tiện lợi. Chỉ với 50.000 đồng, bạn đã có thể sử dụng gói cước D50 với đường truyền internet nhanh trong suốt 30 ngày.

Đặc biệt đó là khi đăng ký gói cước D50 Vietnamobile thành công, bạn sẽ có ngay 2 GB / ngày dung lượng internet sử dụng thoải mái. Đồng thời bạn cũng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng, thoải mái giữ liên lạc với người thân và bạn bè.

Cách đăng ký gói cước D50 từ nhà mạng Vietnamobile nhận ngay 2 GB / ngày như sau:

  • Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo số tiền trong tài khoản của bạn có ít nhất 50.000 đồng để thực hiện đăng ký.
  • Vào tin nhắn, chọn số người nhận là 345.
  • Điền vào cú pháp DK D50.
  • Nhấn nút Gửi và chờ trong giây lát. Và thế là xong!

Ngoài ra, Vietnamobile còn ưu đãi tặng data lên đến 3 GB / ngày. Gói cước này sẽ đảm bảo bạn xem phim, TikTok và YouTube thoải mái mọi lúc. 

Cách đăng ký gói D50 của Vietnamobile

Lưu ý khi sử dụng gói cước D50 của Vietnamobile

Đối với người dùng sử dụng ưu đãi data 3 GB / ngày, ngay khi có thông báo hết ưu đãi, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet trên thiết bị của mình nhưng với tốc độ đường truyền chậm hơn. Bạn có thể mua thêm gói 3G Vietnamobile để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao.

Gói cước D50, cũng như mọi gói cước khác của Vietnamobile, đều sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu trong tài khoản thuê bao có đủ số tiền. Mỗi lần gia hạn gói cước D50 sẽ là 50.000 đồng cho 30 ngày sử dụng.

Cách để kiểm tra ưu đãi còn lại trong thuê bao bạn có thể làm như sau:

  • Vào mục tin nhắn, soạn cú pháp KT DATA gửi đến 345.
  • Hoặc bạn có thể vào quay số điện thoại, gõ cú pháp *101# và ấn Gọi để kiểm tra.

Trong trường hợp bạn muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác, bạn hãy vào mục Tin nhắn, soạn cú pháp HUY D50 và gửi đến 345. Sau đó tin nhắn xác nhận hủy gói cước sẽ hiện lên và lúc này thuê bao của bạn sẽ không còn gói cước D50.

Nếu bạn thường xuyên cần đến internet để làm việc trên điện thoại hoặc phát internet cho thiết bị của mình, đừng bỏ lỡ gói cước D50 của Vietnamobile với giá hấp dẫn cùng dung lượng 2 GB / ngày nhé. Chúc bạn thành công!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here