Cách Vào Trang Web Bị Chặn Trên Điện Thoại iPhone, iOS Chuẩn

0
13801
Cách Vào Trang Web Bị Chặn Trên Điện Thoại Iphone, Ios Chuẩn
Đánh giá nội dung!

Đối với thời đại công nghệ cực kỳ phát triển như ngày nay, điện thoại luôn là món đồ vật giúp ích nhiều nhất cho con người. Ở điện thoại bạn có thể tìm kiếm và thu thập bất cứ thông tin nào, tiện lợi và nhanh chóng. Thế nhưng có một vài trang website hiện nay đã bị cấm và không thể truy cập được với điện thoại của bạn. Điều này có thể gây khó khăn trong việc sử dụng. Nguyên nhân là do chính IP trên điện thoại của bạn chặn những trang web đó và khiến không thể truy cập được nữa. Vậy bạn sẽ giải quyết vấn đề vào web bị chặn từ iphone như thế nào. Bên dưới là một số giải đáp cũng như cách vào trang web bị chặn trên điện thoại iPhone, iOS chuẩn.

Định nghĩa sơ lược về VPN

Đầu tiên bạn cần hiểu được VPN là gì, đây là thuật ngữ cũng là thông tin quan trọng góp phần quyết định đến quyền truy cập của con người vào một website nào đó. VPN là công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp người dùng sử dụng ẩn danh một cách an toàn. Điều này khiến bạn có thể truy cập vào được những trang web bị chặn, một cách dễ dàng. Có thể các trang web đã bị chặn bởi vị trí địa lý,… Sau đây là một vài hướng dẫn truy cập web bị chặn:

Sử dụng Proton VPN truy cập vào web bị chặn

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Proton VPN sau khi đã tải về điện thoại iPhone, iOS. Sau đó, bạn hãy đăng ký tài khoản trên app. Từ đó bạn cần cho phép ứng dụng Proton VPN thiết lập mạng với thiết bị điện thoại và chọn quốc gia bạn đang sinh sống và muốn thay đổi IP.

Sử dụng Proton VPN truy cập vào web bị chặn

Sử dụng 1.1.1.1 Faster internet để vào web bị chặn 

1.1.1.1 là gì? Đây là cách làm mà nhiều người thường sử dụng và có tác dụng nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất, là cách vào web Mỹ bị chặn trên iPhone. Bạn cần tải ứng dụng 1.1.1.1 Faster internet về chiếc iPhone của bạn, sau đó hãy thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia bạn sinh sống. Bạn vừa được bảo mật tuyệt đối, mà còn riêng tư, không thể bị người khác xâm nhập, hay ăn cắp những thông tin của bạn. Đây là cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone cực kỳ dễ dàng. Vậy trên máy tính macOS sẽ xử lý như thế nào để truy cập trang web bị chặn?

Sử dụng 1.1.1.1 để truy cập vào được trang web bị chặn như sau:

Sử dụng 1.1.1.1 Faster internet để vào web bị chặn 

Bước 1. Truy cập vào công cụ System Preferences sau đó chọn Network.

Bước 2: Vào Advanced, chọn tab DNS để có thể thay đổi và truy cập.

Bước 3: Bạn chọn vào dấu (+) để có thể thêm hoặc dấu (-) để có thể xóa bỏ DNS Server một cách nhanh chóng.

Bạn cần thay đổi DNS Server bạn đang sử dụng cũ trở thành 1.1.1.1 và 1.0.0.1.

Bước 4: Nhấn OK, và chọn nút Apply để có thể hoàn thành phần thay đổi DNS cho máy bạn.

Sau khi thay đổi, bạn đã có thể đăng nhập vào nhiều trang web bị chặn một cách an toàn và dễ dàng.

Sử dụng Panda VPN Pro để truy cập vào những trang web bị chặn

Bạn có thể sử dụng app Panda VPN Pro là cách vào những trang web bị chặn trên iPhone dễ dàng nhanh chóng nhất. Để thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tải app về và nhấn kéo nút nguồn điện thoại lên trên, sau đó nhấn ok. Bước 2: Bấm Smart connect và chọn địa chỉ IP VPN ở quốc gia mà bạn mong muốn truy cập vào.

Sau đó đã xong, bạn có thể vào được những trang web bị chặn một cách an toàn, nhanh chóng.

Sử dụng Panda VPN Pro để truy cập vào những trang web bị chặn

Thay đổi đuôi website.com thành.es

Cách này cũng được nhiều người ứng dụng và đã thành công, đây là cách vào các trang web bị chặn ios nhanh chóng nhất. Họ đã có thể truy cập dễ dàng vào trang web đang bị chặn mà không cần tải app hay bất cứ một ứng dụng nào. Bạn chỉ cần gõ tên website, sau đó đổi đuôi.com trở thành.es là có thể truy cập được ngay vào trang web.

Thay đổi đuôi website.com thành.es

Sử dụng Google dịch

Cách dễ dàng và nhanh chóng khác đó là sử dụng google dịch để truy cập vào web đang bị chặn trên iPhone 2020. Bạn chỉ cần vào google dịch, gõ tên website mong muốn vào. Sau đó bên ô dịch thuật sẽ hiện ra đường link giới thiệu và bạn chỉ cần nhấp vào là có thể truy cập được website. Cách làm này vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Quả là một cách làm tuyệt vời và vô cùng nhanh chóng, với cách này bạn có thể yên tâm dùng mà không gặp phải trở ngại như việc cài phần mềm… Nhưng một điểm yếu của cách này là chúng có thể khiến bạn gặp thêm rắc rối nếu tên miền đó không tồn tại hoặc bị khóa thì chúng sẽ không hiển thị.

Sử dụng Google dịch

Đổi DNS cho điện thoại iPhone, iOS

Địa chỉ IP là thông tin mà mọi người rất dễ khai thác và truy cập vào trang web bị chặn trên iPhone. Bạn chỉ cần đổi DNS trên chiếc điện thoại iPhone, iOS là đã có thể truy cập vào được trang web đang bị chặn. Đổi DNS trên iPhone, iOS là cách làm dễ dàng và không rắc rối đối với người dùng.

Đổi DNS cho điện thoại iPhone, iOS

Khi bạn đổi địa chỉ IP bạn có thể sử dụng được nhiều trang web nước ngoài và trang web của của khi bạn bị chặn một cách dễ dàng mà không gây nhiều phiền toái. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện được điều này.

 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here