Đánh giá chi tiết Galaxy Buds Pro, có nên mua hay không

0
3030
đánh giá chi tiết galaxy buds pro có nên mua hay không
Đánh giá nội dung!

Sau gần một năm ra mắt của sản phẩm tai nghe Galaxy Buds, Samsung có dự định cải tiến sản phẩm của mình lên thay vì chăm chăm đi theo xu hướng mới. Và thế là chiếc Galaxy Buds Pro được ra đời. Để giúp các bạn xác định rằng có nên mua thiết bị này không, hãy xem bài đánh giá chi tiết Galaxy Buds Pro ở bên dưới nhé.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Buds Pro

Thiết kế không có sự thay đổi, hộp đựng chắc chắn

Về tổng thể thiết kế, không có sự thay đổi, Galaxy Buds Pro trông khá giống với Galaxy Buds, nếu không muốn nói thẳng rằng là giống hoàn toàn. Dường như Samsung đã cho rằng đây là thiết kế hoàn hảo, cả về ngoại hình lẫn trải nghiệm đeo thoải mới cho người dùng trong thời gian dài. Với phần móc tai được làm cong nhẹ, nhằm cố định giữ tai nghe chắc chắn kể cả khi bạn có tham gia hoạt động mạnh như tập thể dục hay leo núi.

Không có sự thay đổi nhiều trên thiết kế samsung galaxy buds pro

Ngoài ra, hộp sạc cũng vẫn được giữ nguyên ở phần thiết kế. Hộp đựng được thiết kế gọn gàng với 4 góc được bo tròn tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. Hơn nữa, trọng lượng khá nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng mang nó đến bất cứ đâu.

Chất lượng âm thanh nâng cấp mạnh với một loa trầm và loa tweeter

Chất lượng âm thanh của tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro được nâng cấp đáng kể, đó là nhờ vào một loa trầm và một loa tweeter chuyên dụng cho chất âm vượt trội hơn loa đơn trên thế hệ cũ. Nhiều người dùng cho rằng, chiếc tai nghe này khá êm, cân bằng và đồng đều ở mỗi dải. Do đó, ở bất cứ thể loại nhạc nào, nó đều có thể chơi được tuy không xuất sắc nhưng lại dễ nghe.

Buds pro nâng cấp âm thanh với loa trầm và loa tweeter

Galaxy Buds Pro được tích hợp dual dynamic driver mang đến độ cải thiện vượt bậc về sự trung thực trong âm thanh. Bên cạnh đó, hãng còn cho biết, microphone được nâng cấp nhằm tăng cường khả năng trải nghiệm.

Xem thêm:

Tùy chỉnh thao tác cảm ứng tiện lợi

Galaxy Buds Pro được tích hợp đi kèm với cử chỉ nhằm tùy chỉnh theo hiệu lệnh của người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng để nghe nhạc, nhận cuộc gọi hay điều chỉnh âm lượng chỉ bằng thao tác chạm trên tai nghe: chạm 1 lần để phát/ dừng bài nhạc, chạm 2 lần để phát bài hát tiếp theo, nhận/ kết thúc cuộc gọi, chạm 3 lần để phát lại bài cũ.

Tùy chỉnh thao tác cảm ứng nhạy hơn trên buds pro

Bên cạnh đó, bạn có thể mở nhanh ứng dụng Spotify để phát nhạc trực tuyến chỉ bằng thao tác bấm giữ phần ngoài của chiếc tai nghe nằm ở bên trái.

Thời lượng nghe đến 11 giờ

Thời lượng pin của Galaxy Buds Pro thật sự ấn tượng, cụ thể nếu nghe ở mức âm lượng 70% thì tai nghe sẽ mang đến cho người dùng 11 giờ trải nghiệm.

Còn nếu bạn kết hợp sử dụng với hộp nữa thì thời gian sẽ được nâng cấp lên thành 22 giờ. Đây sẽ là điểm cộng đối với những người thường xuyên ra ngoài trong một ngày dài. Thời lượng sử dụng này vượt xa thời lượng sử dụng liên tục của chiếc Galaxy Buds chỉ đạt 6 giờ và chiếc tai nghe của Apple là AirPods chỉ 5 giờ.

Có nên mua Galaxy Buds Pro hay không

Nói tóm lại thì chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro có vẻ ngoài tựa như chiếc tai nghe thế hệ đầu của Samsung nhưng được cải tiến về phần cứng như tăng gấp đôi thời gian trải nghiệm, chất âm khá hơn, nhiều đối tượng doanh nhân sẽ rất thích.

Galaxy Buds Pro sẽ là một một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn đang cần đến một chiếc tai nghe không dây đúng nghĩa trong tầm giá rơi vào khoảng 4,5 triệu đồng. Đặc biệt với những người dùng đang sử dụng chiếc smartphone của Samsung.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here