Đánh giá máy lọc không khí LG puricare 1 tầng, có nên mua?

0
1030
Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, có nên mua?
5/5 - (1 bình chọn)

Thực tế, tình trạng bệnh ảnh hưởng đến hô hấp là vấn đề đáng báo động ngày nay. Khi ra ngoài đường chiếc khẩu trang luôn là thứ không thể thiếu. Và khi ở trong nhà thì chiếc máy lọc không khí chính là một thiết bị vô cùng cần thiết. Trong số các thiết bị thì máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng đang là sản phẩm được mong chờ. Vì vậy, hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem thiết bị lọc khí LG Puricare 1 tầng có gì đặc biệt và có đáng để sở hữu không nhé.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

LG là một thương hiệu có tiếng đứng đầu về mặt hàng điện tử tiêu dùng. Vì thế, có lẽ những sản phẩm của LG từ lâu cũng được ngầm khẳng định là sản phẩm chất lượng và được đánh giá cao, máy lọc không khí LG Puricare là một trong số đó.

Khả năng lọc không khí chất lượng

Sở dĩ, máy lọc không khí trong nhà LG Puricare đang được đón nhận là nhờ vào khả năng phủ xanh và làm sạch không khí trong nhà. Thiết bị có khả năng lan tỏa không khí trong lành trong khuôn viên với chất lượng không khí đã được kiểm duyệt.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

LG Puricare 1 tầng là chiếc máy lọc không khí được tích hợp bộ đẩy khí sạch Clean Booster nhằm cung cấp không khí sạch và có thể đẩy không khí xa đến khoảng cách 8m. Đồng thời, hệ thống lọc sạch 6 bước đã giúp chiếc máy này hoàn toàn có thể lọc được sạch mùi, sạch bụi kể cả những bụi mịn li ti và các khí độc hại.

  • Bước lọc 1: Bước lọc này giúp máy giữ lại và và cản trở những bụi bẩn
  • Bước lọc 2: Giúp hạn chế và loại bỏ những hạt bụi siêu mịn còn sót lại.
  • Bước lọc 3: Tấm màn này có khả năng loại bỏ được các chất gây dị ứng.
  • Bước lọc 4: Những bụi bẩn, mùi hôi như acetaldehyd, amoniac,… đều sẽ được giữ lại ở bước này.
  • Bước lọc 5: Loại bỏ hoàn toàn mùi nhà mới: formaldehyd, toluene,…
  • Bước lọc cuối cùng: Loại bỏ hoàn toàn khói bụi.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

Cạnh đó, máy lọc không khí trong nhà LG Puricare 1 tầng giúp cho người dùng có phần yên tâm khi đã được chứng nhận Hàn Quốc bởi Hiệp hội làm sạch không khí nhờ vào hệ thống 6 bước lọc loại sạch được hoàn toàn bụi bẩn và 5 loại khí độc hại.

LG Puricare 1 tầng cũng được đánh giá cao nhờ vào khả năng lọc được các tác nhân gây dị ứng. Với màn lọc công nghệ cao của mình, LG Puricare 1 tầng có thể làm sạch mạnh mẽ hơn 99% bụi mịn và siêu mịn với kích thước nhỏ khoảng 0,02μm và loại bỏ hoàn toàn những nhân tố gây dị ứng. Màng lọc này còn có khả năng loại bỏ các chất có hại như SO2, NO2 có trong khói bụi, những mùi khó chịu trong nhà mới hay mùi hôi của thực phẩm sống.

Lọc không khí trong nhà LG Puricare có thể giải phóng những phân tử ion nano kháng khuẩn có thể loại bỏ những tác nhân gây hại như vi khuẩn có trong nơi sống. PuriCare™ sẽ giúp cho thiết bị kiểm tra được chính xác chất lượng không khí nhờ bào cảm biến bụi PM1.0 và khí độc một cách chính xác. Người dùng hoàn toàn có thể nhận biết được điều nhà nhờ hệ thống hiển thị báo động mức độ ô nhiễm của máy.

>> Có thể bạn muốn biết:

Giải phóng những phân tử ion nano kháng khuẩn

Thiết kế trụ tròn sang trọng

Thiết kế trụ tròn xoay 360° độc đáo là một điều nổi bật của chiếc máy này. Khả năng xoay 360° để có thể lan tỏa không khí trong lành mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn. Thiết kế trụ tròn giúp bạn có thể tăng thêm điểm nhấn sang trọng và tinh tế trong căn nhà. SmartThinQ™ giúp người dùng dễ dàng truy cập và điều khiển cũng là một tính năng được ưa thích.

Nhờ vào máy lọc LG Puricare 1 tầng mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng một môi trường lành mạnh và hít thở khỏe mạnh với 365 ngày. Có thể thấy với hệ thống lọc này, máy lọc khí LG Puricare 1 tầng sẽ giúp bạn mỗi lần trở về nhà như được về đến “thiên đường” với môi trường không khí trong lành và dễ chịu.

Có nên mua máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

Nếu bạn đang muốn bầu không khí trong nhà mình luôn được giữ sạch và trong lành nhất có thể thì chiếc máy lọc LG Puricare 1 tầng đáng để bạn sở hữu. Sở hữu sản phẩm này, các thành viên có thể có được an toàn và có miễn dịch hạn chế được tối đa các tác nhân gây nên bệnh hô hấp.

Có nên mua máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

Sở hữu máy lọc LG Puricare không khí xung quanh bạn, từ mọi hướng đều có thể được làm sạch dù bạn đặt máy ở vị trí nào. Đây là chiếc máy bảo vệ không khí gia đình bạn một cách an toàn và thông minh.

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng giá bao nhiêu?

Với những tính năng đáng giá như trên thì bạn cho rằng chiếc máy lọc LG Puricare sẽ có giá bao nhiêu? Thật hay khi LG cho biết chiếc máy này sẽ có giá tầm 25 triệu đồng. Đây là một trong những chiếc máy lọc không khí trong nhà thông minh và đáng giá của thương hiệu này.

Một chiếc máy lọc với vô vàn tính năng thông minh và bảo vệ sức khỏe hiệu quả 365 ngày thì bạn có cho rằng chúng đáng để sở hữu không. Hãy cùng để lại bình luận bên dưới để bày tỏ ý kiến của bạn nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here