​​Giá đồng hồ Soundpeats bao nhiêu? Đánh giá chi tiết?

0
1021
Đánh giá nội dung!

Giá đồng hồ Soundpeats gần như được đẩy lên từ khóa hot trending, nên có thể thấy rất nhiều người dùng yêu thích sản phẩm này. Với mức giá bán rất rẻ đi kèm đầy đủ các tính năng cơ bản của đồng hồ Soundpeats, liệu rằng sau bài đánh giá chi tiết này, bạn có còn đủ tự tin đưa ra quyết định mua sắm nữa hay không?

Đánh giá đồng hồ thông minh Soundpeats chi tiết

Có rất nhiều bạn bất ngờ khi biết đến mức giá đồng hồ Soundpeats lại rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của đồng hồ thông minh. Với phiên bản thứ 2 cao cấp hơn, Soundpeats đủ sức tự tin chiếm lĩnh thị trường.

Thiết kế đơn giản nhưng độc đáo

Thiết kế đồng hồ thông minh soundpeats

Ngoại hình của Soundpeats được lai tạp rất nhiều từ các phiên bản đồng hồ thông minh cao cấp khác. Khi thì bạn lại thấy nó rất giống với Apple Watch nhưng khi lại thấy giống như Samsung Gear. Ở thế hệ thứ 2, mặt đồng hồ Soundpeats đã được đổi thành hình tròn thay vì hình vuông và bo tròn ở 4 góc.

Ngoài ra, mặt đồng hồ cũng có kích thước rộng rãi đến 1.28 inches và độ phân giải đạt chuẩn 240x24px mở rộng phạm vi trải nghiệm và cho cảm giác nhìn chân thực hơn. Độ dày của đồng hồ và bề rộng cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp hơn với cổ tay của nam lẫn nữ.

Ở ngay bên phải của mặt đồng hồ có chứa một phím hình tròn sở hữu công dụng của một nút nguồn. Với màn hình hiển thị khi bật sáng cũng đơn giản nhưng không kém phần tiện lợi.

Dung lượng pin cực khủng trên smartwatch Soundpeats

Dung lượng pin trên đồng hồ Soundspeats

Đồng hồ thông minh của Apple có thể sở hữu tối đa đến 2-3 ngày sử dụng. Tuy nhiên với thương hiệu đồng hồ thông minh của hãng thì có thể sử dụng đến tận 7 ngày mà không cần nạp năng lượng. Nếu ở chế độ chờ thì chiếc đồng hồ có thể không cần sạc trong 20 ngày. Đây là con số cực kỳ khủng khiếp mà một chiếc đồng hồ có thể mang đến.  Thời gian để sạc đầy cho Soundpeats cũng được hãng công bố trong khoảng 3.5 giờ đồng hồ. 

Tính năng đầy đủ của đồng hồ thông minh

Các tính năng trên đồng hồ soundpeats

Điều khiển âm nhạc ngay trên chiếc đồng hồ của mình? Bạn không nghe lầm đâu, đồng hồ thông minh Soundpeats Watch 2 có thể làm được điều đó đấy nhé. Thưởng thức âm nhạc mà không cần phải móc điện thoại ra khỏi túi. Những tác vụ mà bạn muốn như tăng giảm âm lượng, tạm dừng/ tiếp tục phát nhạc, chuyển bài đều có thể thực hiện thông qua chiếc đồng hồ thông minh đang được đeo trên cổ tay của bạn.

Đồng hồ Soundpeats hỗ trợ thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh mà không cần đụng đến chiếc điện thoại. Các tác vụ mà bạn có thể làm như tăng/ giảm âm lượng, tạm dừng/ tiếp tục phát nhạc hay đổi bài mà không cần phải đụng vào điện thoại.

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân với khả năng theo dõi nhịp tim, tình trạng giấc ngủ, hỗ trợ bạn thở cùng 12 chế độ tập luyện thể thao hằng ngày. Chưa kể, bên trong đồng hồ Soundpeats còn có tính năng đo oxy trong máu. Nhìn chung nó hoạt động tương tự như máy đo SPO2.

Giá đồng hồ Soundpeats bao nhiêu?

Nhắc đến đồng hồ thông minh, chắc hẳn trong số chúng ta đều nghĩ rằng chúng sở hữu giá bán khá chát. Tuy nhiên, thị trường lại không khan hiếm với những sản phẩm đồng hồ thông minh sở hữu giá bán phải chăng nhưng lại đầy đủ các tính năng quan trọng chẳng kém gì Apple Watch.

Đồng hồ Soundpeats được ví như là một siêu phẩm giá rẻ chất lượng mà ai cũng đều phải ngước nhìn. Với giá bán được tùy chỉnh từ 1 triệu đồng cho phiên bản cao nhất và dưới 600.000 VNĐ cho phiên bản cấp thấp hơn, bạn đã có thể trải nghiệm toàn diện một chiếc đồng hồ thông minh rồi.

Như vậy, ​​giá đồng hồ thông minh Soundpeats gần như đã được giải đáp ở bài viết dưới đây. Đi cùng với đó là đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ. Liệu với các thông số trên bạn đã có quyết định gì với sản phẩm của mình hay chưa? Hãy để lại ý kiến ở bài viết bên dưới.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here