Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo water-mark đơn giản

0
2328
tải video tiktok không logo
Đánh giá nội dung!

Tiktok hiện đang là mạng xã hội có số lượng lớn người sử dụng, tuy nhiên, việc tải video từ Tiktok xuống sẽ kèm với logo watermark khiến người dùng không hài lòng lắm. Nhưng hiện nay, chúng ta đã có nhiều cách để khắc phục được điều đó, từ các App cho đến các website. Vậy đâu là cách tối ưu nhất? Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết để bỏ túi cho mình cách tải video Tiktok không logo water-mark với các bước cực dễ dưới đây nhé!

Tại sao tải video Tiktok lại bị dính logo watermark?

Tải video TikTok xuống điện thoại lại bị dính logo water-mark? Hiện đang là câu hỏi mà được nhiều người đặt ra và cần tìm cách khắc phục nhất trong thời gian vừa qua.

Cách tải video Tiktok không logo

Tình trạng dính logo Tiktok và ID người đăng tải video đó lên được biết đến là dấu hiệu của bản quyền nội dung hoặc dựa vào logo trên video mà người dùng có thể tìm được nguồn của video đã được tải về một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này lại khiến đa số người dùng cảm thấy bất tiện và nếu muốn tìm cách để video không còn xuất hiện logo nữa, thì hãy cùng xem qua phần hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!

Những cách tải video Tiktok không có logo hiệu quả

SSStiktok là một trong những ứng dụng giúp người dùng lưu video TikTok không logo (không có hình mờ) cực đơn giản và dễ dàng với vài thao tác. Tuy nhiên, trang web SSStiktok cũng có một điểm hạn chế là chỉ mới hỗ trợ tải xuống video TikTok từ bản quốc tế và sử dụng trên máy tính chứ chưa hỗ trợ trên các thiết bị khác. Để sử dụng SSStiktok, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập link https://ssstik.io/viđể vào SSStiktok
 • Bước 2: Sau đó, quay lại ứng dụng Tiktok để copy địa chỉ liên kết của video mà bạn muốn tải xuống không dính logo, bằng cách nhấn vào biểu tượng có dấu mũi tên hướng sang phải > chọn Sao chép liên kết.

Cách tải video Tiktok không logo

 • Bước 3: Tiếp đến, mọi người hãy dán địa chỉ liên kết đó vào ô Chèn một liên kết trong SSStiktok > xong nhấn Tải xuống.

dán địa chỉ liên kết đó vào ô Chèn một liên kết

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng tải xuống mà không có logo rồi nhé!

Sử dụng Tik Tok Downloader cũng là một trong những phương pháp khá phổ biến để tải video không logo, đã và đang được nhiều người sử dụng, bởi bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Sao chép liên kết của video cần tải xuống tương tự như trên.
 • Bước 2: Truy cập Tik Tok Downloader https://tiktokdownload.online/ rồi dán địa chỉ liên kết vào ô > nhấn Tải xuống

Truy cập Tik Tok Downloader

 • Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu xóa logo trên video Tiktok, sau đó ở phía bên phải của mục Without Watermark > chọn vào Download để tải xuống video Tik tok không logo.
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải Sao chép liên kết của video Tiktok mà bạn muốn tải xuống tương tự như cách 1.
 • Bước 2: Truy cập vào SnapTik https://snaptik.app/ và dán link vừa sao chép ở trên vào ô Paste link from TikTok > chọn vào ô tải xuống ở phía dưới bên cạnh.

Truy cập vào Snaptik

 • Bước 3: Ba server Download sẽ hiện ra, bao gồm:
  • Download Server 01: để lưu video đã xóa logo về
  • Download Server 02: để có thể xem video đã được xóa logo hay chưa

Sử dụng SnapTik để tải video Tiktok không logo

Ytop1 hiện cũng đang là một website dùng để tải video đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay, đặc biệt khi sử dụng Ytop1 các video tải xuống sẽ không logo nhưng chất lượng vẫn như video gốc với khả năng tương thích được trên cả điện thoại lẫn máy tính:

 • Bước 1: Sao chép liên kết của video cần tải xuống tương tự như trên
 • Bước 2: Sau đó truy cập vào Ytop1: https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader và dán địa chỉ vào ô > sau đó chọn vào Lấy link video

Sử dụng Ytop1.Com để tải video Tiktok không logo

 • Bước 3: Ngay sau đó, Ytop1 sẽ lập tức xử lý và bạn hãy kéo màn hình lên chọn vào Tải video > nhấn Tải về.

Sử dụng Ytop1.Com để tải video Tiktok không logo

Sử dụng Ytop1.Com để tải video Tiktok không logo

 • Bước 4: Video sẽ xuất hiện ngay ở dưới màn hình, bạn sẽ nhấn vào đó để mở video đã được xóa logo lên nhé!

Trên đây là 4 cách tải video Tiktok không water-mark, logo đơn giản và được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể chọn một cách bạn cảm thấy nhanh cho mình để tải video về nhé! Chúc mọi người tải xuống thành công!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here