Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại

0
1627
kết nối máy lọc không khí xiaomi
5/5 - (1 bình chọn)

Kết nối máy lọc không khí Xiaomi có thể nhiều người sử dụng thiết bị chưa biết đến. Những tính năng của nó sẽ giúp không khí trở nên trong lành hơn trong chính ngôi nhà của bạn. Sau đây sẽ hướng dẫn kết nối qua điện thoại để tiện khi dùng.

Hướng dẫn kết nối kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại

Để có thể kết nối với điện thoại một cách dễ dàng thì sau đây sẽ hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi chi tiết, chỉ cần thực hiện qua các bước thì có thể thao tác trực tiếp thông qua điện thoại.

 • Bước 1: Bước đầu tiên người dùng hãy tải ứng dụng Mi Home về điện thoại muốn kết nối. Khi tải hoàn tất phải bật quyền truy cập thì mới có thể dùng được.

Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại

 • Bước 2: Chưa có tài khoản thì đăng ký, tiếp theo đăng nhập nick vào Mi Home.
 • Bước 3: Chọn mục Thêm mới thiết bị có biểu tượng ở trên màn hình bên phải, ngay lập tức ứng dụng sẽ tự động tìm được tên của máy lọc không khí với điều kiện phải để gần.

Tuy nhiên nếu không tìm được thì chọn mục Thêm thủ công, sau đó nhập tên của máy, chọn phần máy lọc không khí thì có thể kết nối.

 • Bước 4: Chọn tên Wifi mà bạn muốn kết nối sau đó nhập mật khẩu Wifi

Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại

 • Bước 5: Sau đó vài phút điện thoại đã kết nối thành công với máy lọc.

Với tính năng cao cấp máy lọc không khí Xiaomi bù ẩm chỉ cần có Wifi thì có thể kết nối nhanh chóng thông qua các bước đơn giản và dễ sử dụng. Cũng có những trường hợp không thể kết nối với máy lọc không khí Xiaomi được là do để điện thoại quá xa không nhận tín hiệu. Và điện thoại khác đã kết nối với máy lọc trước đó, hãy thao tác nhấn giữ nút bật tắt và cài đặt trong vài giây để có thể khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Mi Home để kết nối máy lọc không khí Xiaomi

Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi bằng ứng dụng Mi Home thì có những cách sau đây:

Bật/tắt nguồn

Đây là bước thực hiện rất dễ nhất, người dùng cần nhấn vào nút Bật/Tắt của ứng dụng Mi Home xuất hiện trên điện thoại thì vài giây sau máy sẽ tự động thực hiện theo mình tùy ý điều khiển.

Hướng dẫn sử dụng Mi Home

Chuyển chế độ

Máy lọc không khí Xiaomi hầu hết có 3 chế độ lọc khác nhau đó là: chế độ ban đêm, thủ công và tự động. Điểm cộng lớn nhất là máy hoạt động ít gây ra tiếng ồn rất tiện lợi.

 • Chế độ ban đêm: thời điểm này máy lọc hoạt động ở công suất rất thấp, hạn chế được tiếng ồn, phần đèn tín hiệu sẽ tự động tắt.
 • Chế độ tự động: khi bật chế độ tự động này thì máy sẽ tự định hình diện tích khuôn viên và tự động chỉnh mức độ lọc không khí để cho công suất hoạt động tối ưu nhất.
 • Chế độ thủ công: với chế độ này thì người dùng có thể tự ý tùy chỉnh các hoạt động theo sở thích như thông báo, công suất, thời gian… cho phù hợp.

Lên lịch bật hoặc tắt nguồn

 • Bước 1: Chọn vào mục Lên lịch bật hoặc tắt nguồn có trong Mi Home.
 • Bước 2: Để cài đặt được thời gian lọc thì chọn dấu +
 • Bước 3: Có thể chọn các chế độ tùy thích như thời gian bật hoặc tắt, ngoài ra còn có chế độ riêng là thời gian bật, thời gian tắt
 • Bước 4: Tùy chỉnh thời gian theo ý muốn và nhấn OK.

Hướng dẫn sử dụng Mi Home

Khoá trẻ em

Ở chế độ này thì các thao tác khi bấm và điều khiển trên máy lọc không khí Xiaomi sẽ không tác dụng, không thể hoạt động. Để kích hoạt bạn chỉ cần gạt nút kiểm soát phụ huynh có trong phần ứng dụng trên điện thoại Mi Home là có thể sử dụng được chức năng tiện lợi này.

Khách hàng có thể tham khảo thêm Chi tiết chỉ số trên máy lọc không khí Xiaomi cực quan trọng đính kèm theo máy để sử dụng đúng cách, an toàn, hiệu quả.

Nên mua máy lọc không khí Xiaomi ở đâu đảm bảo chính hãng?

Máy lọc bụi mịn Xiaomi khi được kết nối với Wifi máy sẽ cho phép người dùng thực hiện được mọi chức năng do hãng tích hợp như quản lý, điều khiển từ xa bằng smartphone.

Do đó, để có thể mang đến sự hiện đại như vậy, bạn phải đảm bảo mua máy lọc không khí Xiaomi chính hãng. Nên cửa hàng CellphoneS hứa hẹn sẽ là địa điểm mua hàng lý tưởng, bởi khách hàng sẽ được trải nghiệm các chức năng của máy lọc trước khi giao về nhà, nhân viên sẽ tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng.

Trên đây là các bước để kết nối máy lọc không khí Xiaomi đơn giản trên điện thoại hoặc thông qua ứng dụng Mi Home. Theo dõi chúng tôi để xem thêm thủ thuật máy lọc không khí mới.

Print Friendly, PDF & Email
Là một người có niềm đam mê công nghệ cùng kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi các nguồn thông tin đáng tin cậy, tôi đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Các thông tin mở rộng khắp các sản phẩm: điện thoại, laptop, thiết bị nhà thông minh, đồng hồ thông minh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here