Robot lau kính là gì, nên mua robot hãng nào tốt nhất

0
3181
robot lau kính chất lượng
Đánh giá nội dung!

Robot lau kính làm một thiết bị quan trọng và giúp ích rất nhiều cho người dùng khi thực hiện vệ sinh mặt kính ở mọi nơi mà người dùng không thể vệ sinh đến. Nên chọn mua robot lau kính như thế nào, chọn hãng và giá robot hút bụi, lau kính đúng cách, tránh mua nhầm hàng dỏm, kém chất lượng.

Robot lau kính là gì? Khả năng làm sạch của robot

Robot lau kính là một sản phẩm công nghệ được các hãng sản xuất thiết kế để có thể làm sạch nhất mặt kính trong ngôi nhà của bạn hay những không gian có độ phủ kính rộng lớn tiết kiệm thời gian lau bằng tay tốn sức.

Robot lau kính là gì

Robot lau cửa kính còn giúp người dùng có thể làm sạch mặt kính ở những nơi khó lau chùi nhất hay vượt xa tầm về sinh của người dùng. Việc lau kính sẽ sạch hơn và tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng nhất.

Độ tiện lợi của rô bốt lau kính mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất với nhiều chế độ thông minh và nhiều phân khúc như robot lau cửa kính gia đình, lau kính nhà cao tầng đủ cho mọi nhu cầu sử dụng.

Nên mua robot lau kính hãng nào tốt nhất

Hiện tại tất cả các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới đều chạy đua sản xuất robot lau kính vì nhu cầu thị trường ngày càng nhiều. Có nhiều hãng mang đến những thiết bị tiện lợi và chất lượng với công nghệ thông minh.

Trên thị trường hiện tại có các hãng sản xuất được ưa chuộng như:

  • Ecovacs

Ecovacs Robotics là thương hiệu nghiên cứu và sản xuất robot lớn nhất Trung Quốc và hiện đang nằm trong top đầu các thương hiệu trên thế giới.

Hãng này có nhiều mẫu mã và đủ các công nghệ thông minh nhất hiện tại.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng như: Robot lau kính ECOVACS WINBOT W836, Robot lau kính Winbot X,…

Ecovacs

  • Xiaomi

Có thể nói Xiaomi cũng đang là một trong những hãng phát triển thành công robot lau kính với nhiều tính năng. Hãng nổi tiếng với công nghệ tùy chỉnh hướng N-line giúp tăng khả năng làm sạch trên nhiều loại thiết bị.

Các sản phẩm bán chạy nhất của hãng này phải kể đến: Robot lau kính tự động Bobot Win3060,…

Xiaomi

  • Mamibot

Có thể nói đây hiện là thương hiệu số 1 tại Mỹ về sản xuất robot lau kính. Hầu hết toàn bộ các thiết bị lau kính của hãng đều mang đến sự đột phá cả về vẻ ngoài và hiệu suất mà robot mang lại, phù hợp cho mọi nhu cầu.

Hãng này nổi tiếng với đầy đủ mọi phân khúc và nổi bất nhất với các cái tên như: Robot lau kính Mamibot W120,…

Mamibot

  • Liectroux

Thương hiệu sản xuất robot lau kính hãng đầu tại Đức với nhiều công nghệ thông minh và cải tiến làm sạch rất tốt ở nhiều bề mặt kính ở các môi trường khác nhau, hãng này nổi tiếng với khả năng đánh bóng kính rất tốt.

Liectroux nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá lại rất tốt như: Robot lau kính Liectroux X6,…

Liectroux

  • Alfawise

Hãng sản xuất này đến từ Trung Quốc và cũng là một trong những hãng robot lau kinh hàng đầu thế giới về khả năng làm sạch cũng như công nghệ AI thông minh của hãng được bán ra trên robot mọi phân khúc thị trường.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng này phải kể đến Robot lau kính thông minh Alfawise S60,…

Alfawise

Để có những sự lựa chọn phù hợp cho mình bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và mức chi phí có thể bỏ ra để mua robot lau kính. Hiện tại trên thị trường đang có 2 loại robot chính cho nhu cầu sử dụng của người dùng: robot hút bụi, lau kính gia đình và nhà cao tầng. Vì vậy tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất về nhu cầu sử dụng của mình để có thể mang lại giá trị tốt khi sử dụng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here