Tư vấn mua Robot hút bụi Neato, Liectroux, Haier, Rapido

0
1779
robot hút bụi Neato
Đánh giá nội dung!

Robot hút bụi Neato, Liectroux, Haier, Rapido là những cái tên còn khá lạ lẫm với người tiêu dùng, liệu chúng có tốt hay không, có nên mua để sử dụng hay không, cùng tìm hiểu nhé.

Neato, Liectroux, Haier, Rapido – Nên mua robot thương hiệu nào

Robot hút bụi neato

Robot hút bụi neato là đến từ thương hiệu Neato Robotics là một công ty đến từ thung lũng Silicon, phía Bắc California thành lập vào năm 2010, Neato Robotics đã giới thiệu một số thế hệ rô bốt bán chạy nhất mang thương hiệu Neato.

Robot hút bụi neato của hãng này có thiết kế khá bền bỉ theo thời gian, khả năng hút bụi cực kì tốt cùng giá thành phải chăng. Khả năng vệ sinh sạch sẽ bên cạnh đó tiêu chí của hãng là tập trung vào công nghệ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Robot hút bụi neato

Một số robot nổi bật mà bạn có thể chọn mua cho ngôi nhà của mình như: Robot hút bụi Neato Botvac D7 có giá khoảng 18.900.000đ, Robot hút bụi Neato Botvac D6 có giá khoảng 16.900.000đ, Robot hút bụi Neato Botvac D3 có giá khoảng 9.900.000đ, Botvac Connected giá khoảng 12.900.000đ,…..

Robot hút bụi liectroux

Robot hút bụi liectroux là dòng robot đến từ thương hiệu của đức nổi tiếng với các sản phẩm có chất lượng cùng công nghệ tiên tiến và vô cùng hiện đại LIECTROUX. Dòng robot hút bụi liectroux của hãng này có thiết kế nhỏ gọn độc đáo được hãng áp dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất vào sản xuất.

Tuy nhiên lại có giá thành cực kì phải chăng, khả năng làm sạch và vệ sinh cực kì tốt, nếu bạn đang tìm một robot hút bụi thì hãng này là một lựa chọn hoàn hảo vừa hợp túi tiền mà vừa tiện lợi.

Robot hút bụi liectroux

Một số Robot hút bụi liectroux mà bạn nên mua của hãng này: Liectroux ZK901 mẫu robot hút bụi mới nhất và cao cấp nhất của hãng giá 6,490,000đ, Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sản phẩm mới có nhiều tính năng ấn tượng 3,990,000đ, Liectroux B6009 robot lau nhà mạnh mẽ đánh giá cao ở Châu âu 4,890,000đ.

Robot hút bụi haier

Robot lau nhà thông minh đến từ thương hiệu robot rất được lòng người sử dụng là Haier, các sản phẩm đến từ thương hiệu này ngay từ khi sắp sửa ra mắt đều rất thu hút sự chú ý của mọi người. Robot hút bụi haier sở hữu các công nghệ mới nhất của hãng, thiết kế của các sản phẩm này khá nhỏ gọn và tinh tế cùng khả năng làm sạch hút bụi không thể nào sạch hơn. Khi sở hữu robot ngôi ngày của bạn sẹ luôn luôn được sạch sẽ sáng bóng.

Robot hút bụi haier

Một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể chọn mua cho ngôi nhà của mình như: Robot hút bụi Combo Haier Tab-JD5F0LSC có giá khoảng 7.300.000 VNĐ, Robot hút bụi Haier Tab – T550WSC giá khoảng 5.500.000 VND hoặc Robot hút bụi lau nhà Haier Tab – T560H khoảng 4.750.000 VNĐ

Robot hút bụi rapido

Robot hút bụi rapido là dòng robot vệ sinh nhà cửa đến từ thương hiệu không còn xa lạ với người dùng công nghệ nữa Rapido thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Châu Âu. Các sản phẩm của hãng này nổi bật bởi chất lượng, thiết kế sang trọng luôn luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng khi sử dụng.

Dòng Robot hút bụi rapido của hãng luôn được người dùng tin tưởng sử dụng bởi khả năng làm sạch tốt cùng thiết kế ấn tượng. Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ mới tuy nhiên lại có mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Robot hút bụi rapido

Một số robot hút bụi của rapido mà bạn có thể mua sắm cho ngôi nhà của mình là : Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 thiết kế nhỏ gọn làm sạch tốt 12.000.000 ₫, Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR6 điều khiển bằng tiếng việt công nghệ hiện đại 9.500.000 ₫, Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR5 hoạt động được ở nhiều môi trường cảm biến tân tiến có mức giá khoảng 7.000.000 ₫

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu qua 4 dòng robot: Neato, Liectroux, Haier, Rapido cực kì nổi bật ấn tượng và được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn nhận nhất định cũng như có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn khi chọn mua thiết bị thông minh cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here