Sim Itelecom là gì? Mua sim 4G Itelecom ở đâu giá rẻ, số đẹp?

0
4489
Sim Itelecom là gì? Mua sim 4G Itelecom ở đâu giá rẻ, số đẹp?
Đánh giá nội dung!

Hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc không biết Sim Itelecom là gì, mua sim 4G Itelecom ở đâu giá rẻ, một số gói cước 4G Itelecom phổ biến là gói nào. Thông qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu tất tần tật về sim Itelecom nhé.

Sim Itelecom là gì

Sim Itelecom là sim thuộc công ty cổ phần Đông Dương Telecom. Có thể nói rằng Đông Dương Telecom là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và hoạt động dựa trên hạ tầng của nhà mạng Vinaphone và có chỉ có một đầu số duy nhất 087. 

Sim Itelecom là gì

Lý do mà nhà mạng ITelecom được gọi là nhà mạng di động ảo là bởi nó hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng đã có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Với việc sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn này có thể giúp cho nhà mạng tập trung phát triển các dịch vụ, nâng cao sự cạnh tranh nhờ đó mà mạng lại hiệu quả, thu hồi vốn nhanh và dễ dàng.

Sim Itelecom có độ phủ sóng như thế nào

Đầu số 087 của hãng này mang lại cho người sử dụng: chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có các gói ưu đãi về cước cuộc gọi, nhạc chờ, cước data… Khi có bất cứ thắc mắc nào đến nhà mạng đều được tổng đài đều được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

Sim Itelecom có độ phủ sóng như thế nào

Độ phủ sóng là một trong những yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng Itelecom. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà mạng này sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone nên cứ nới nào có sóng của Vina là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được một cách ổn định. Trong khi đó nhà mạng Vinaphone có thể xem như là nhà mạng lớn, có độ phủ sóng ở khắp mọi vùng trên toàn quốc nên đi đâu bạn cũng có thể dùng được 

Mua sim 4G Itelecom ở đâu giá rẻ

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua sim Itelecom 4G tại những điểm giao dịch của Itelecom trên toàn quốc hoặc các cửa hàng bán điện thoại như CellphoneS. Ngoài ra, bạn cũng có thể ở nhà lướt web chọn mua sim cũng được. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên đến cửa hàng và điểm giao dịch của hãng để đảm bảo an toàn.

Để có thể đăng ký sử dụng sim Itelecom, người dùng cần sử dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đến các điểm giao dịch của ITelecom để nhân viên làm thủ tục đăng ký cho các bạn. Ngoài ra các tổ chức, các doanh nghiệp thì chỉ cần phải sử dụng giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu, chủ doanh nghiệp… đến điểm giao dịch và đăng ký là được.

Mua sim 4G Itelecom ở đâu giá rẻ

Lời khuyên cho các bạn là nên đăng ký sim chính chủ để đảm bảo cho quyền sở hữu sim itelecom cũng như các quyền lợi khác khi cần thiế. Ngoài ra khi đã đăng kí sim xong thì trong vòng 72h bạn phải kích hoạt sim này bằng cách nạp tiền vào sim nếu không kích hoạt thì thuê bao sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký và bạn sẽ lại mất công đăng ký lại một lần nữa nên cần lưu ý.

Một số gói cước 4G Itelecom phổ biến

Gói cước MAY

Gói cước MAY là gói mà nhà mạng đã thiết kế dành riêng cho đối tượng là công nhân, người lao động. Cụ thể khi đăng ký gói cước chỉ với 77.000 đồng/tháng, cú pháp đăng ký: DK MAY gửi 8698. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn SMS, Miễn phí sử dụng 3GB data/ngày (90GB/ tháng). Sim itelecom với gói cước VI30.

Một số gói cước 4G Itelecom phổ biến

Gói VI30

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gói cước VI30 của nhà mạng này thộng qua cú pháp DK VI30 gửi 8698. Chỉ với 30.000đ/tháng bạn sẽ được các khuyễn mãi hấp dẫn như có 10 phút ngoại mạng, miễn phị nội mạng dưới 10 phút,..

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu về sim Itelecom và các gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng này. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể sử dụng sim cũng như dễ dàng đăng ký các gói cước hấp dẫn. Chúc các bạn thành công !

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here