Cách tải clip Instagram, hình ảnh, video story Instagram

0
4586
Cách tải clip Instagram, hình ảnh, video story Instagram
Đánh giá nội dung!

Việc download về điện thoại các video từ Facebook, hay là download video trên trang MXH Instagram từ lâu đã không còn là câu chuyện phức tạp và gây khó với người dùng như với trước nữa. Hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều các trang web hỗ trợ tải video trực tuyến, hoặc là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tải video về máy rất nhanh và đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải clip Instagram, hình ảnh, video story Instagram về điện thoại vô cùng đơn giản.

Instagram là trang mạng xã hội không còn lạ lẫm với giới trẻ ngày nay. Rất nhiều các idol, ngôi sao lớn trên toàn thế giới chỉ sử dụng duy nhất Instagram để đăng tải các hình ảnh và tin tức của họ. Nhưng Instagram khác hoàn toàn so facebook ở một điểm đó là người dùng không thể download hình ảnh hay video từ trang MXH này lưu về điện thoại cá nhân được.

Để có thể tải được clip trên Instagram về điện thoại sẽ có rất nhiều cách khác nhau và dưới đây sẽ là cách đơn giản nhất để tải video trên Instagram về điện thoại. Video sau khi được bạn tải về sẽ tự được lưu vào trong bộ sưu tập của điện thoại. Thời gian tải clip nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc tất cả vào kích thước của clip và tốc độ mạng của điện thoại bạn.

>>>Xem thêm: Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính đơn giản tại đây!

Đối với điện thoại chạy HĐH Android

FastSave for Instagram

Với phần mềm FastSave for Instagram, những hình ảnh và video bạn muốn tải sẽ tự động được download về điện thoại khi người dùng copy đường link liên kết từ Instagram. Các bạn sẽ mất khoảng 10 giây để quá trình tải xuống được hoàn tất và các bạn sẽ thấy chúng trong phần album ảnh. Chất lượng của hình ảnh và video được tải về vẫn được giữ nguyên như trên Instagram.

FastSave for Instagram
FastSave for Instagram

Friendly for Instagram

Còn đối với ứng dụng Friendly for Instagram, các bạn cần phải đăng nhập tài khoản Instagram để có thể sử dụng trực tiếp trong phần mềm này. Trên mỗi hình ảnh và video trên Instagram sẽ xuất hiện nút download trực tiếp. Các bạn chỉ cần click vào là sẽ tự động tải về điện thoại.

Ngoài ra, các bạn còn có thể download stories trực tiếp về điện thoại.

Friendly for Instagram
Friendly for Instagram

Không những thế, phần mềm Friendly for Instagram còn có nhiều các chức năng thú vị khác như chế độ dark mode, tính năng ẩn thông tin không cho họ biết mình đã xem stories của họ,… 

Đối với điện thoại chạy HĐH iOS 

Đầu tiên các bạn cần phải phải kết nối tài khoản Instagram của mình khi sử dụng 2 phần mềm là Insaver hoặc Repost.

Insaver

Với phần mềm Insaver, sau khi các bạn kết nối tài khoản cá nhân, chỉ cần sao chép đường link liên kết của hình ảnh hoặc video từ Instagram muốn tải về máy. Sau khi bạn sao chép liên kết, quay lại phần mềm Insaver, phần mềm này sẽ tự động cập nhật đường link đã sao chép. Các bạn chỉ cần chọn lệnh Watch It sau đó đến Options. Tiếp đó bấm chọn Share và Save hình ảnh hoặc video về thiết bị. 

Phần mềm Insaver và Repost trong Appstore
Phần mềm Insaver và Repost trong Appstore

Repost

Còn đối với ứng dụng Repost, các bước thực hiện sẽ tương tự như phần mềm Insaver. Tuy vậy, khác với phần mềm Insaver, ứng dụng Repost sẽ không cho bạn lưu trực tiếp ảnh về máy mà phải dùng đến các ứng dụng bên thứ ba như VSCO, Picsart,… rồi từ các ứng dụng này bạn mới có thể lưu những hình ảnh về điện thoại được. Ngoài ra, phần mềm Repost chưa được hỗ trợ người dùng download video từ Instagram. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải clip Instagram, hình ảnh, video story Instagram. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về: 

  • Công Ty TNHH Triều Victory8
  • Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
  • Sinh ngày: 1/1/1988
  • Website: https://victory8.online
  • Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
  • Email: [email protected]
Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here