Tai nghe Marshall Major 5 với Major 4, có đáng để nâng cấp?

0
1878
So sánh Marshall Major 5 với Major 4
Đánh giá nội dung!

Marshall Major 5 với major 4 là hai người anh em nối tiếp đời trước và sau của nhà Marshall. Nhiều người đặt câu hỏi rằng không biết Marshall Major 5 có gì mới không, có đáng để bỏ tiền ra nâng cấp không. Câu trả lời là thực sự rất đáng, hãy xem lý do tại sao dưới đây nhé!

So sánh tai nghe Marshall Major 5 với Major 4 chi tiết

Về Thiết kế

Rõ ràng tai nghe chụp tai Marshall major 5 với major 4 đều có chung những nét thiết kế cơ bản cổ điển. Sử dụng chất liệu giả da màu đen xịn sò bền bỉ với các hốc âm thanh trên tai dạng tròn khiến phần đệm trở nên êm ái và rộng rãi. 

Không chỉ phần ôm tai mà cả khu vực băng đô cũng được đệm để trở nên êm ái, tạo sự thoải mái khi nghe nhạc trong thời gian lâu dài. Các núm xoay để điều chỉnh âm nhạc, dung lượng âm thanh như ý muốn và tạm dừng hoặc phát bất cứ lúc nào.

Đánh giá thiết kế Marshall Major 5 với Major 4

Thiết kế ấn tượng đến mức bạn có thể tua lại đoạn nhạc hoặc tua đi nếu muốn bằng cách nhấn và giữ nút tiến lùi. Cả hai đều mang những nét quyến rũ riêng, nhưng theo cá nhân của mình Marshall Major 5 êm ái hơn với cải tiến công thái học. Và cảm giác bao phủ khác lạ chỉ có thể thấy ở sản phẩm này chính là điểm nhấn.

Về âm thanh

Các trải nghiệm âm thanh trên Major II, Major III không bao giờ có thể nói lên điểm tuyệt vời của Major IV. Âm thanh của Major IV dù to hơn nhưng lại vô cùng kỳ ảo, lúc dịu dàng quyến rũ lúc lại ngọt ngào đắm say. Điều đó cho thấy rõ sự khác biệt của chất âm khi dùng Major IV và nó cũng nói lên xu hướng cải thiện âm thanh rõ rệt qua từng đời của Major.

Chất âm Marshall Major 5 với Major 4

Âm thanh khi nghe qua Major IV rất rõ rệt, tròn nốt và vừa phải giúp bạn có thể cảm nhận âm nhạc một cách trọn vẹn. 

Đó là lý do người dùng vô cùng mong đợi được nghe âm thanh của Marshall major 5 bởi mỗi đời tai nghe Bluetooth của thương hiệu này đều cải tiến vượt trội. Chắc chắn với thiết kế lần này, bạn sẽ với ngơ ngác ngỡ ngàng khi trực tiếp trải nghiệm chất âm phát ra từ Major 5.

Về tính năng

Tính năng khử ồn luôn là yếu tố được đánh giá cao đối với các loại tai nghe Bluetooth Marshall. Chắc chắn bạn không bao giờ phải thất vọng khi tận hưởng tính năng này trên Major 4 và sự cải tiến tĩnh lặng đối với major 5.

Về thời lượng pin

Thời lượng pin trên Marshall Major 5 với Major 4

Pin của Marshall Major 4 có thể hoạt động liên tục trong 80 tiếng và chỉ mất 3 giờ sạc lại để tiếp tục tận hưởng âm thanh. Con số khủng này gần gấp 3 dung lượng của Major 3 và được người dùng phản ứng vô cùng tốt.

Đối với Marshall Major 5, tin đồn thời gian có thể được nới rộng hơn nữa để đạt được hiệu ứng mạnh mẽ hơn cho người dùng.

Về khả năng chống nước

Tai nghe Marshall Major 4 có khả năng chống mồ hôi cực tốt, do đó dù bạn nghe nhạc vào mùa hè nắng nóng cũng không cần lo lắng cho tai nghe. Đúng kiểu chỉ cần bạn thoải mái là được.

Đối với Marshall Major 5 tất cả đều hy vọng khả năng chống nước của nó sẽ cực đại hơn nữa và có thể rớt xuống nước vẫn bình an vô sự.

Tai nghe Marshall Major 5 với Major 4, nên chọn cái nào?

Sau khi đã xem những đánh giá sơ bộ về Tai nghe chụp tai Marshall Major 5 với Major 4 bạn sẽ chọn loại tai nghe nào? Nếu là mình khi phân tích kỹ thói quen cải tiến của nhà Marshall chắc chắn mình sẽ chọn Marshall Major 5.

Sản phẩm này sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn Major 4, dừng lại một chút thử hỏi trên cả tuyệt vời sẽ là như thế nào? Đó là điều mình muốn nói tới.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here