Cách tải Threads trên điện thoại đơn giản nhất

0
291
Threads
Đánh giá nội dung!

Threads là ứng dụng mới thuộc Meta vậy tải Threads được thực hiện như thế nào? Để tìm hiểu được chi tiết điều này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay qua bài viết sau.

Threads là gì?

Threads là mạng xã hội thiên hướng chia sẻ theo dạng văn bản, những suy nghĩ và cuộc sống hằng ngày qua bài đăng ngắn gọn. Và tất nhiên, ứng dụng có cho phép người dùng chia sẻ bằng hình ảnh, video, liên kết, nhưng dạng văn bản vẫn là sự ưu tiên của nền tảng này.

Threads là gì

Mọi người có thể tương tác qua Thread, hay nhắn tin trực tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì đây là ứng dụng của Meta, nên bạn có thể đồng bộ thông tin, bạn bè, và theo dõi bất kỳ tài khoản nào thông qua Instagram. Từ đó, người dùng không cần phải tạo tài khoản mới và xây kênh từ đầu.

Cách tải Threads trên điện thoại nhanh chóng

Như vậy, khi đã biết được ứng dụng Threads là gì rồi, chắc hẳn mọi người cũng đã muốn tải app về điện thoại để khám phá. Các bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng Play Store đối với điện thoại Android, hoặc App Store đối với dòng điện thoại iOS.

Cách tải Threads trên điện thoại bước 1

  • Bước 2: Gõ từ khóa “Threads” và nhấn chọn vào “Threads, an Instagram app” ngay phần kết quả tìm kiếm.

Cách tải Threads trên điện thoại bước 2

  • Bước 3: Bấm vào Cài đặt để hệ thống bắt đầu thực hiện tải ứng dụng về máy.

Cách tải Threads trên điện thoại bước 3

Cách đăng ký tài khoản Threads dễ dàng nhất

Khi máy đã tải Threads thành công, thì mọi người có thể đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Instagram hiện có hoặc sử dụng tài khoản khác. Khuyến khích mọi người nên sử dụng tài khoản Instagram, bởi đỡ mất thời gian để lập tài khoản khác.

Cách đăng ký tài khoản Threads bước 1

Bước 2: Tiếp đến, trong giao diện thiết lập Profile, mọi người có thể nhấn vào Import from Instagram để tích hợp thông tin từ nên tảng này.

Cách đăng ký tài khoản Threads bước 2

Bước 3: Ứng dụng sẽ đồng bộ tên và ảnh đại diện. Còn lại, mọi người có thể thay đổi Bio và Link > Nhấn Continue để sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Threads bước 3

Bước 4: Lựa chọn tài khoản Công khai (Public Profile) hoặc Riêng tư (Private Profile) tùy theo nhu cầu của bạn > Nhấn Follow những tài khoản mà bạn đã theo dõi trên Instagram.

Cách đăng ký tài khoản Threads bước 4

Những tính năng thú vị trên Threads

Kể từ khi mới ra mắt Threads, những người đã trải nghiệm app này đánh giá rằng đây như là một ứng dụng nâng cấp của Twitter vậy. Đâu là những tính năng, khiến mọi người thích thú sử dụng nền tảng này đến vậy?

Chế độ riêng tư

Ứng dụng cung cấp chế độ riêng tư, để kiểm soát đối tượng xem nội dung và tài khoản của bạn. Từ đó, sẽ bảo mật được thông tin, cũng như những dòng trạng thái mà bạn đã chia sẻ mỗi ngày.

Chế độ riêng tư

Theo dõi xu hướng nhanh chóng trên Threads

Mọi người có thể theo dõi những xu hướng và được bàn luận sôi nổi trên bảng tin. Đặc biệt, khi sử dụng ký tự “#” và gõ chủ đề mà bạn đang quan tâm, Threads sẽ hiển thị ngay những bài đăng mà bạn mong muốn tìm kiếm.

Theo dõi xu hướng nhanh chóng trên Threads

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những ngôi sao nổi tiếng trên ứng dụng này, để cập nhật những dòng trạng thái mà họ chia sẻ mỗi ngày.

Thoải mái chia sẻ ý kiến trên cộng đồng Threads

Đây là nền tảng mạng xã hội, nên bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ ý kiến, quan điểm với cộng đồng. Vì thế, bạn có thể thoải mái viết những suy nghĩ, cảm xúc của mình và đăng tải bất cứ lúc nào.

Thoải mái chia sẻ ý kiến trên cộng đồng

Khi lướt bảng tin, thấy được những chủ đề, bài viết mà bạn yêu thích, thì có thể chia sẻ ngay lập tức. Từ đó, sẽ lan tỏa được thông tin cho bạn bè, để cùng nhau kết nối, bình luận quan điểm theo từng cá nhân.

Tạm kết

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách tải Threads rất chi tiết, còn mọi người đã trải nghiệm ứng dụng này chưa, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here