Thay vỏ iPhone 6 | 6s Plus giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

0
2012
Thay vỏ iPhone 6- 6s Plus giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
Đánh giá nội dung!

Những chiếc iPhone 6, 6s Plus là khởi nguồn cho sự thay đổi thiết kế của Apple. Chiếc smartphone đáp ứng được thị hiếu người dùng bằng thiết kế sang trọng, màn hình lớn đột phá so với dòng iPhone trước đó. Khi gặp phải tình trạng nứt, bể vỏ iPhone, bạn đã biết được chi phí để sửa chữa, thay vỏ iPhone 6 là bao nhiêu chưa?

iPhone 6/ 6s Plus – vỏ hợp kim nguyên khối

Chiếc iPhone 6/ 6s Plus với thiết kế vỏ bằng hợp kim nguyên khối, làm bật lên cảm giác sang trọng cho máy. Thiết kế này còn có các ưu điểm khác như tăng độ chắc chắn, thời trang, giúp máy tản nhiệt nhanh hơn. Tuy nhiên, chất liệu kim loại rất dễ biến dạng, móp cong nếu bị tác động mạnh. Việc làm vỏ bị trầy xước, hư hại khi sử dụng gây mất thẩm mỹ và giảm giá trị của chiếc điện thoại rất nhiều.

iPhone 6/ 6s Plus- vỏ hợp kim nguyên khối

Tại sao phải thay vỏ điện thoại iPhone?

Hiện nay, điện thoại được đa số người sử dụng xem là vật bất ly thân. Người ta có thể bỏ số tiền lớn để chạy theo xu hướng, thể hiện đẳng cấp bản thân qua những phiên bản nâng cấp dần của iPhone.

Vỏ bên ngoài là yếu tố quyết định sự sang trọng, độ mới của chiếc điện thoại. Ngoài ra, vỏ còn bảo vệ toàn bộ cấu tạo bên trong của chiếc điện thoại. Giúp cố định màn hình với các cấu tạo bên trong máy. Nếu vỏ đã có tình trạng hư hỏng, để càng lâu thiết bị càng bị ảnh hưởng nặng hơn.

Tại sao phải thay vỏ iPhone 6, 6s Plus?

Bạn nên suy nghĩ đến việc thay một chiếc vỏ điện thoại mới khi:

  • Máy bị rơi rớt mạnh khi sử dụng gây nứt, bể vỏ, nhẹ hơn là biến dạng thân máy
  • Va chạm với các đồ vật sắc nhọn khiến vỏ máy trầy xước mất thẩm mỹ
  • Thời gian sử dụng lâu gây bay màu ở các cạnh, bạc màu, tróc sơn vỏ điện thoại
  • Bạn có nhu cầu muốn có chiếc vỏ điện thoại mới, sáng bóng hơn hoặc muốn một phối màu khác.
  • Độ vỏ để tiết kiệm chi phí.

Tại sao phải thay vỏ

Thay vỏ điện thoại iPhone 6/6s Plus giá bao nhiêu? Bảng giá.

  • Thay vỏ IP 6: 400.000 Đồng
  • Thay vỏ IP 6S: 400.000 Đồng
  • Thay vỏ IP 6s Plus: 450.000 Đồng
  • Độ vỏ IP 6S lên IP 7: 900.000 Đồng
  • Độ vỏ IP 6S lên IP 8: 550.000 Đồng

Những lưu ý khi thay vỏ điện thoại iPhone 6/ 6s Plus

Chọn trung tâm sửa chữa

Đến với những trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để đảm bảo vỏ được thay thế là hàng chính hãng. Tay nghề nhân viên cao không làm hư hỏng các linh kiện khác khi sửa chữa. Một điều nữa là hãy trao đổi kĩ xem trung trâm bạn chọn có hỗ trợ khắc IMei máy cũ lên vỏ máy mới hay không?

Nên sửa lấy ngay

Chiếc iPhone chính hãng luôn có những phụ kiện ‘zin’ chính hãng, bạn nên sửa lấy ngay hoặc ngồi lại theo dõi quá trình thay vỏ để đảm bảo các linh kiện điện thoại không bị thay thế.

Giá cả

Tham khảo giá nhiều trung tâm nổi tiếng trước khi quyết định thay vỏ điện thoại để tránh bị hớ, thách giá. Tùy dòng mới hay cũ mà giá thay vỏ iPhone chỉ rơi vào tầm bốn trăm nghìn đến hai triệu đồng.

Những lưu ý khi thay vỏ điện thoại

Thay vỏ iPhone 6/ 6s Plus lấy ngay tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong các hệ thống uy tín chuyên sửa điện thoại, máy tính và các linh kiện khác. Bạn đang gặp vấn đề với vỏ điện thoại đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa và nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, thời gian sửa chữa chỉ từ 1-3 giờ. Chúng tôi cam kết dùng các linh kiện chính hãng và kỹ thuật tay nghề cao để mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc iPhone của bạn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here