Tổng hợp các loại màn hình Pisen iPhone Xs Max nên thay

0
3235
Tổng hợp các loại màn hình Pisen iPhone Xs Max nên thay
Đánh giá nội dung!

Pisen là một thương hiệu lớn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện hay linh kiện điện thoại. Đây cũng được xem là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các loại màn hình Iphone. Vậy khi cần thay màn hình iPhone Xs Max thì nên chọn loại nào?

Dấu hiệu cần thay màn hình mới cho iPhone Xs Max

iPhone là dòng điện thoại được rất nhiều người yêu thích vì những đặc điểm riêng biệt mà chỉ ở chiếc smartphone này mới có. Tuy nhiên, việc sử dụng trong thời gian dài cũng có thể khiến chiếc iPhone của bạn bị hư hỏng một số bộ phận, đặc biệt là phần màn hình điện thoại rất dễ bị nứt vỡ.

Dấu hiệu cần thay màn hình

Sau đây sẽ là một số dấu hiệu bạn cần chú ý để biết khi nào cần thay màn hình mới cho chiếc iPhone Xs Max của mình:

  • Mặt kính iPhone bị nứt vỡ, bộ phận cảm ứng tê liệt, màn hình không hiển thị. Tình trạng hư hỏng nặng như vậy bạn sẽ cần phải đem điện thoại đến địa chỉ đáng tin cậy để thay mới full bộ màn hình iPhone.
  • Mặt kính iPhone bị vỡ nhưng phần cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình hiển thị như bình thường. Như vậy, chiếc iPhone của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính và điều bạn cần làm là đi thay một mặt kính mới.
  • Mặt kính và chức năng cảm ứng của màn hình iPhone đều hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đôi khi màn hình hiển thị bị nhiễu hoặc xuất hiện nhiều vết đốm màu kém thẩm mỹ gây ảnh hưởng khi sử dụng.

Thông tin và hình ảnh không hiển thị rõ ràng hoặc đôi khi không hiển thị. Trong trường hợp này, bạn không thể sửa chữa mà cần phải tìm đến địa chỉ uy tín tiến hành thay màn hình iPhone mới cho máy.

  • iPhone bị rơi vỡ mặt kính, bộ phận cảm ứng không thể sử dụng.Tuy nhiên, màn hình vẫn có thể hiển thị. Đối với tình huống này, bạn cần phải thay bộ mặt kính cảm ứng mới để đảm bảo có thể sử dụng tiếp.

Các loại màn hình Pisen dành cho iPhone Xs Max

Hiện tại, Pisen gồm có 3 loại màn hình Iphone là V 1.5 và V 3.0 và màn hình 3CEASY Certificate. Mỗi loại màn hình kể trên sẽ có những đặc điểm riêng biệt cũng như giá thành khác nhau nên các bạn cần tìm hiểu kỹ.

Màn hình iPhone 3C Easy Certified LCD

Đầu tiên, nói về màn hình iPhone 3C Easy Certified LCD thì từ phiên bản i5 đến i8p, mặt kính ngoài không thể ép được. Từ iX tới XS Max (Oled Soft/Hard, original), chúng ta sẽ có thể tiến hành ép kính cho điện thoại.

Dấu hiệu cần thay màn hình mới cho iPhone Xs Max

Đây được xem là dòng màn hình phổ biến và được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Ưu điểm của loại màn hình này là giá thành phù hợp với túi tiền nhiều người và chất lượng mang lại hoàn toàn xứng đáng với mức giá.

Màn hình iPhone Pisen V 1.5

Loại tiếp theo là màn hình iPhone Pisen V 1.5. Đối với dòng màn hình này thì nếu lớp kính ngoài bị vỡ, màn hình sẽ không dùng được nữa vì không thể thay lớp kính ngoài (trừ khi có kỹ sư bậc cao của 3CEASY sửa chữa).

Màn hình Pisen V 1.5

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì màn hình iPhone phiên bản phiên bản V1.5 có kèm theo gói dịch vụ PISEN Plus. Đây là gói bảo hiểm mặt kính nên khi mặt kính bị vỡ bạn được đổi ngay màn hình mới 100%.

So với màn hình 3C Easy thì dòng màn hình V 1.5 có chất lượng cao cấp hơn và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, khi sử dụng màn hình V 1.5, bạn sẽ thấy rõ chất lượng tương xứng với giá tiền.

Xem thêm bảng giá:

Màn hình Pisen V3

Cuối cùng là màn hình iPhone Pisen V3. Loại màn hình này cho phép bạn có thể ép kính nhiều lần. Nếu lớp kính ngoài bị vỡ và màn hình vẫn hiển thị bình thường, không ảnh hưởng phần cảm ứng thì bạn có thể đi ép kính.

Màn hình Pisen V3

Đây là dòng màn hình iPhone cao cấp có giá thành hơi cao nhưng chất lượng mang lại đảm bảo xứng đáng với sự đầu tư của bạn. Màn hình cho các chuyển động mượt mà khi bạn điều khiển các thao tác ở trên màn hình.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về các loại màn hình Pisen nên thay cho chiếc iPhone Xs Max. Hi vọng thông qua bài viết thông tin kiến thức về thay màn hình iPhone Xs này bạn sẽ tìm được loại màn hình phù hợp đúng với mong muốn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here