Tổng hợp các loại màn hình Pisen iPhone 6s | 6s Plus

0
2190
Đánh giá nội dung!

iPhone 6 chắc chắn là một trong những cái tên không hề xa lạ với người dùng công nghệ nữa phải không nào. Ngay từ khi ra mắt iPhone 6 đã được rất nhiều người dùng chọn mua để sử dụng. Tuy nhiên chiếc smartphone của bạn bị hư hỏng màn hình và cần phải thay thế. Nhưng bạn lại chưa biết nên thay thế màn hình nào. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các loại màn hình pisen iphone 6s và iPhone 6s Plus qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại màn hình Pisen iPhone 6s

Cái tên cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong danh sách này chính là màn hình Pisen iPhone 6s, màn hình Pisen iPhone 6s plus. Nếu bạn không thể thay thế màn hình chính hãng thì bạn nên thay thế cho mình màn hình Pisen nhé, tại sao lại thay thế màn hình Pisen mà không thay màn linh kiện ?

Các loại màn hình Pisen iPhone 6s

Như đã nói trước đó màn hình linh kiện phụ thuộc khá nhiều vào công ty hay hãng gia công nên chất lượng rất khó nắm bắt, trong khi đó bạn hoàn toàn có thể chọn lựa 1 chiếc màn hình pisen với chất lượng tốt hơn hẳn thậm chí là ngang bằng với màn hình chính hãng. Những chiếc màn pisen hoàn toàn không có điểm chết hay chói lóa khó chịu.

Được sản xuất dựa trên công nghệ gốc của Apple chính vì thế hoàn toàn tương thích đối với những chiếc iPhone 6 của bạn. Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng thì màn hình pisen sở hữu hàng loạt những chứng nhận về chất lượng như ISO, chứng nhận của Châu Âu, của Hoa Kỳ, Canada,…

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết màn hình chính hãng 1 cách dễ dàng như: phần viền cáp kết nối của loại màn hình này chắc chắn đẹp cáp kết nối cố định, hay có thể dễ dàng quoét bằng mã QR, kiểm tra tem.

Hiện nay thay màn hình iPhone 6S Plus Pisen có 3 phiên bản chính như:

  • Màn hình Pisen V1,5: Không thể ép kính nếu bị vỡ lớp kính ngoài
  • Màn hình Pisen V3: Màn hình có thể ép kinh nhiều lần
  • Màn hình Pisen 3CEASY Certificate

Màn hình 6S Plus chính hãng

Chắc chắn rồi đầu tiên lúc nào mình cũng muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm màn hình 6S Plus chính hãng đầu tiên cả. Đây cũng là sản phẩm mà mình khuyên các bạn nên thay màn hình iPhone 6s Plus Pisen nếu có thể nhé. Các sản phẩm chính hãng thường có độ tương thích cao nhất với iPhone 6s hay 6S Plus. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay thế nhé.

Màn hình 6S Plus chính hãng

Ngoài ra các thông số được giữ nguyên nên hoạt động ổn định, độ bền của những chiếc màn hình chính hãng là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên bạn nên có kinh nghiệm nhất định trong việc thay thế màn hình chính hãng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều màn 6s lô, màn 6S nhái chính vì vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa thay thế uy tín nhé.

Màn linh kiện 6S Plus

Nhiều người vẫn chưa biết màn hình linh kiện là gì và vẫn thường hiểu lầm rằng màn hình linh kiện là màn hình chính hãng. Thì thông qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết rằng màn hình linh kiện không phải là màn hình chính hãng đâu nhé. Màn hình linh kiện 6S Plus là sản phẩm được những nhà sản xuất thứ 3 gia công.

Màn linh kiện 6S Plus

Chính vì thế quá trình sản xuất cùng công nghệ sử dụng thì tùy thuộc và trình độ sản xuất của mỗi hãng. Các sản phẩm linh kiện chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc màn hình chính hãng bỏi giá thành rẻ. Trong màn hình linh kiện được chia thành rất nhiều loại là 1,2, 3.. và rất khó có thể nhận biết được màn hình nào loại 1 màn nào loại 3 nên bạn cần phải lưu ý khi thay thế.

Về mặt chất lượng thì thay màn hình iPhone 6 Plus linh kiện có tuổi thọ không được tốt lắm so với màn hình chính hãng màn hình loại 1 có thể đánh giá là 8/10 so với những chiếc màn hình chính hãng.

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu về các loại màn hình có mặt trên thị trường hiện nay. Hy vọng thông qua thủ thuật iPhone bài viết các bạn sẽ có thể đưa ra các lựa chọn đúng đắn hơn khi thay thế màn hình cho dế yêu của mình.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here