6 bước chat.Zalo.me.pc đăng nhập trên web nhanh chóng

0
193
5/5 - (1 bình chọn)

Zalo chat (Zalo.me.pc) là ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, không chỉ giúp người dùng kết nối với bạn bè mà còn cung cấp phiên bản Zalo trên máy tính (Zalo.me.pc). Việc đăng nhập Zalo.me.pc trực tiếp trên web mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng. Dưới đây là 6 bước chi tiết giúp bạn đăng nhập Zalo chat nhanh chóng.

6 bước sử dụng Zalo.me.pc đăng nhập Zalo chat trên web nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt web trên máy tính của mà bạn đang sử dụng. Các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Cốc Cốc hay Edge đều có thể sử dụng để đăng nhập Zalo trên web.

bước 1
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web chat.zalo.me. Trang web này sẽ hiển thị giao diện đăng nhập Zalo trên web.

Đăng nhập Zalo bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn hình thức đăng nhập: Tại giao diện đăng nhập, bạn có thể chọn một trong hai hình thức đăng nhập sau:

  • Đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu: Đây là hình thức đăng nhập truyền thống. Bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo chat vào các ô tương ứng sau đó nhấn vào nút Đăng nhập.
  • Đăng nhập với mã QR: Hình thức này sẽ sử dụng camera trên điện thoại để quét mã QR. Để thực hiện, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó, chọn biểu tượng Thêm > Quét mã QR. Chọn Với mã QR trên trang web chat.zalo.me. Di chuyển camera điện thoại đến mã QR trên trang web để quét.
Đăng nhập Zalo bước 3
Bước 3

Bước 4: Xác nhận đăng nhập: Nếu bạn chọn đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã xác nhận vào ô tương ứng và nhấn vào nút Xác nhận. Nếu bạn chọn đăng nhập với mã QR, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản Zalo chat của bạn trên web.

đăng nhập Zalo chat bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn ngôn ngữ: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chọn ngôn ngữ cho giao diện Zalo trên web.

Bước 6: Sau khi chọn ngôn ngữ, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Zalo trên web. Bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện hay gọi video cho bạn bè và người thân .

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Zalo chat trên web PC

Việc sử dụng Zalo.me.pc mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý và sử dụng Zalo, nhưng cũng đi kèm với một số nhược điểm. Cụ thể là:

Ưu điểm 

Zalo.me.pc là phiên bản web của Zalo, vì vậy bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần mở trình duyệt web và truy cập vào trang web chat.zalo.me là có thể sử dụng Zalo chat trên máy tính.

Ưu điểm 

Zalo.me.pc cung cấp đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi điện, gọi video như phiên bản ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân thông qua Zalo trên máy tính. Bên cạnh đó, Zalo.me.pc cũng cho phép bạn truy cập các tính năng của Zalo như Zalo Shop, Zalo Games,…

Nhược điểm của Zalo chat me.pc

Về nhược điểm, một số tính năng nâng cao của Zalo như Zalo Pay, Zalo Ads chỉ khả dụng trên ứng dụng Zalo trên điện thoại. Ngoài ra, sử dụng Zalo trên máy tính có thể tăng nguy cơ bị đánh cắp tài khoản nếu người dùng không chú ý đến an ninh mật khẩu và các biện pháp bảo mật khác.

Nhược điểm của Zalo chat me.pc

Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh và âm thanh khi gọi điện, gọi video có thể không cao bằng phiên bản ứng dụng trên điện thoại. Điều này là do chất lượng màn hình và loa của máy tính thường không bằng chất lượng màn hình và loa của điện thoại.

Với những thủ thuật Zalo đơn giản trên, bạn có thể đăng nhập chat.Zalo.me.pc và sử dụng Zalo chat một cách nhanh chóng và tiện lợi trên trình duyệt web. Hãy thử ngay để trải nghiệm một cách mới tiện ích để kết nối với bạn bè và người thân của bạn.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here