Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí nhanh chóng

0
2303
chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí
Đánh giá nội dung!

Chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí là việc làm cần thiết để giúp bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến trên điện thoại, máy tính mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên việc chuyển YouTube sang MP3 thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện, dưới đây là cách chuyển nhạc miễn phí nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua nó.

Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí bằng MyConverters.com

MyConverters.com là công cụ chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí được đông đảo người dùng tìm kiếm và sử dụng. Đây là một trong những lựa chọn đáng để người dùng thử nhất hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi video YouTube thành MP3 thì chúng còn hỗ trợ chuyển đổi podcast. Để có thể dễ dàng tải về máy và nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ rất nhiều các trang web khác như Facebook, Vimeo hay Twitter, Instagram hoặc là Vine, Soundcloud,… Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Mở bất kỳ trình duyệt và truy cập trang chủ MyConverters.com.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí

Bước 2: Sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung. Sau đó nhấn chọn nút Convert (chuyển đổi).

Dán URL video YouTube

Bước 3: Click chọn nút Download nằm kế bên để tải video về. Ở bước này bạn có thể tuỳ chọn chất lượng và độ phân giải khi tải về.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí bằng cách Click chọn nút Download

Bước 4: Nếu bạn tải nhạc MP3 từ YouTube, bạn truy cập vào tab Audio (âm thanh). Đồng thời click chọn nút Download

Nhấn chọn Download để tải về

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi được hoàn tất thì màn hình sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3. Đồng thời có thể tải file về thiết bị của bạn.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí thành công

YTMp3 –  công cụ chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí, nhanh chóng

Thêm một cách nữa để các bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi video YouTube sang MP3 một cách đơn giản và dễ dàng đó là sử dụng YTMp3. Đây là công cụ chuyển đổi trực tuyến giúp hỗ trợ chuyển đổi video có thời lượng dài và lên đến 90 phút.

Bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây để có thể chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3 một cách đơn giản và dễ dàng:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo đó bạn hãy sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển sang MP3. Vào khung và click chọn nút Convert để tiến hành chuyển đổi.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí bằng YTMp3

Bước 2: Click chọn vào Download (tải xuống) để tải xuống file MP3 đã được chuyển đổi.

Nhấn Download để tải về

Chuyển nhạc youtube sang mp3 bằng Free YouTube To Mp3 Converter

Trong trường hợp bạn muốn muốn chuyển nhạc YouTube sang MP3 hàng loạt. Hoặc chuyển đổi tất cả danh sách phát YouTube thì 2 cách trên đều không mang lại hiệu quả. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3 Free YouTube To Mp3 Converter để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 thông qua phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Any Video Converter về máy và cài đặt.

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó click chọn nút Paste để dán file vào khung trong phần mềm.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí bằng Free YouTube To Mp3 Converter

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 được hoàn tất. Click vào nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 về thiết bị. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi nhạc từ YouTube sang MP3 rồi đó.

click vào nút Download để tải xuống

Trên đây là tổng hợp các cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí hiệu quả. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chuyển đổi và tải nhạc về máy của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể trải nghiệm nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị của mình.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here