Tổng hợp các đăng ký – tạo tài khoản ứng dụng Wechat

0
1759
Tổng hợp cách đăng ký - tạo tài khoản ứng dụng Wechat
Đánh giá nội dung!

Wechat là một trong những mạng xã hội Trung Quốc rất nổi tiếng, được nhiều người dùng Việt Nam đăng ký sử dụng. Với người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn trong việc đăng ký, tạo tài khoản ứng dụng này bởi nhiều sự bất đồng. Hãy xem cách đăng ký wechat và tạo tài khoản chính xác nhất trong bài viết sau!

Ứng dụng Wechat và điều bạn cần biết

Tại Trung Quốc, người dân không sử dụng các mạng xã hội Facebook, zalo phổ biến như tại Việt Nam. Mà tất cả đều dùng chung một mạng xã hội riêng đó chính là Wechat.

Ứng dụng Wechat và điều bạn cần biết

Với Wechat, bạn vẫn có thể gọi điện, nhắn tin, trò chuyện với icons, sticker,…thoải mái như dùng Facebook. Wechat còn có thể giúp bạn mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt trên người.

Việc đăng ký Wechat và tạo tài khoản khá dễ dàng nên hiện nay có cả những thành viên đến từ các quốc gia khác sử dụng Wechat.

Hướng dẫn cách đăng ký Wechat thành công

Để không gặp khó khăn khi đăng ký Wechat, bạn cần thực hiện theo những thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play hoặc Apple Store để tải app Wechat về. Đợi một lúc để việc tải app hoàn tất.

Hướng dẫn cách đăng ký Wechat thành công

 • Bước 2: Khi tải thành công, bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng Wechat trên màn hình thiết bị smartphone của mình. → Bấm nút Sign up.

Để thay đổi ngôn ngữ phù hợp, bấm chọn chữ Language ở góc trên cùng bên phải → Chọn ngôn ngữ bạn muốn đổi.

Hướng dẫn cách đăng ký Wechat thành công

 • Bước 3: Thêm thông tin của bạn vào hồ sơ Wechat bao gồm:
  • Name: Nickname mà bạn sẽ sử dụng, có thể thay đổi bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng Wechat.
  • Avatar: Sau khi điền tên bạn lựa chọn xong, nhấn Skip để chuyển sang bước chọn Avatar. Đây là hình ảnh mang tính đại diện, giúp bạn được mọi người phân biệt và dễ dàng tìm thấy. Nếu chưa biết chọn hình nào làm avatar, có thể chọn lại sau khi đã đăng ký Wechat xong.
  • Region: là khu vực của bạn, kéo thanh cuộn lên xuống để tìm kiếm thông tin và chọn khu vực tương ứng.
  •  Số điện thoại: nằm ở mục Phone, nhập số điện thoại của bạn vào là yêu cầu bắt buộc. Mã vùng sẽ tự hiện ra tương ứng với khu vực bạn chọn từ bước trên.
  • Đặt Password: Tạo mật khẩu để đăng nhập tài khoản Wechat
  • Cuối cùng bấm Sign Up.
 • Bước 4: Hãy kiểm tra chính sách bảo mật của ứng dụng, đánh dấu vào hộp để xác nhận bạn đã đọc các điều khoản và đồng ý với các điều khoản trên. → Bấm nút Next → Đợi hiện ra giao diện mới → Bấm Start để tiếp tục

Bấm Start để tiếp tục

 • Bước 5: Wechat sẽ gửi đến người dùng một câu đố, bạn cần phải giải chúng. Yên tâm vì nó sẽ khá dễ. → Quét mã QR sử dụng trên 6 tháng (có thể nhờ bạn bè, người thân quét mã này để tiếp tục).
 • Bước 6: Khi quét mã QR xong, thông báo tài khoản của bạn đã được xác minh thành công sẽ được gửi đến. Nhấn nút Quay lại để đăng ký ở góc dưới.

Nhấn nút Quay lại để đăng ký

 • Bước 7: Nhập số điện thoại đăng ký Wechat và mật khẩu của bạn vào từng ô → Click vào nút Đăng nhập.

Nếu xảy ra lỗi Wechat báo số điện thoại nhập vào không đúng, hãy tiếp tục đăng nhập Wechat bằng mã xác minh tin nhắn SmS.

Đợi một lúc để nhận được tin nhắn chứa mã xác minh → Nhập mã xác minh trong tin nhắn vào giao diện đăng ký Wechat → Bấm gửi

Giờ đây, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Wechat và được truy cập Danh bạ để cập nhật những tài khoản người thân, bạn bè cũng sử dụng Wechat. Lúc này, nếu muốn bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân như đổi tên, thêm avatar,…những việc trong phần đăng ký chưa hoàn tất.

Tổng Kết

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Wechat rồi đó, không quá khó khăn phải không. Chỉ cần đảm bảo các yếu tố để hoàn tất các bước quan trọng là được. Thử ngay đi nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here