Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook miễn phí

0
20463
Sử dụng Friend Remover Pro bước 1
Đánh giá nội dung!

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đôi khi bạn đang tìm cách lọc bạn bè ít tương tác trên facebook của mình nhưng không biết cách thực hiện. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số cách tham khảo và bạn hãy lựa chọn cách phù hợp để lọc Fb nhé!

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook với Friend Remover Pro

Cách thực hiện này chỉ có thể sử dụng trên máy tính chứ không áp dụng dùng trên điện thoại nhưng lại mang đến hiệu quả khá tốt. Để sử dụng bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Friend Remover bằng trình duyệt Chrome theo link sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-free-delet/pjpnfokdiejfmghfaejjcfnilfgaoogd

Sử dụng Friend Remover Pro để lọc bạn bè

Bước 2: Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng lên. Bạn hãy chờ đợi để hệ thống tải hết danh sách bạn bè, thời gian nhanh hay chậm dựa vào số lượng bạn bè của bạn nhiều hay ít.

Sử dụng Friend Remover Pro bước 1

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả bạn bè theo danh sách được sắp xếp dựa trên mức độ tương tác. Trong danh sách tên hiển thị càng về cuối có nghĩa là mức độ tương tác rất thấp hoặc không tương tác.

Sử dụng Friend Remover Pro bước 2

Nếu bạn muốn hủy kết bạn với người nào, hãy click chọn vào những người mà bạn muốn hủy, sau đó chọn Remover Friend.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa để xác nhận bạn có muốn xóa không. Nếu có bạn hãy bấm chọn Remove Friends để hoàn thành.

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng iPhone

Đối với dòng điện thoại của Apple thì không thể dùng app lọc bạn bè Facebook như bình thường. Vì thế cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại iPhone chỉ có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công bằng các bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn biểu tượng ba gạch ngang. Tiếp theo chọn mở trang cá nhân, kéo xuống tìm mục bạn bè, nhấn chọn vào xem tất cả bạn bè.

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, bạn muốn hủy kết bạn với ai thì chọn vào biểu tượng ba dấu chấm, tiếp tục chọn Hủy kết bạn.

Hệ thống sẽ hỏi lại lần nữa để xác nhận, nếu đồng ý nhấn chọn OK.

Cách lọc thủ công bạn bè ít tương tác trên facebook

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng Monokai Toolkit

Cách thứ hai bạn có thể lựa chọn để làm cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook miễn phí. Ứng dụng này có hỗ trợ cả trên điện thoại và cả máy tính rất tiện lợi.

Nếu bạn dùng ứng dụng trên điện thoại Android, hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào cửa hàng CH Play và nhập từ khóa Monokai Toolkit để tìm kiếm. Sau đó chọn đúng ứng dụng và nhấn vào Cài đặt. Chờ ứng dụng tải và cài đặt về máy thành công.

Sau khi ứng dụng đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng Monokai Toolkit và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo nhau để mở tab Tính năng. Tiếp theo bạn chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Xóa bạn bè để xóa ngay hoặc nếu muốn lựa chọn lại những người để xóa thì nhấn chọn Sửa danh sách xóa để có thể chỉnh sửa theo ý bạn.

Cũng là dùng ứng dụng Monokai Toolkit nhưng nếu bạn thực hiện trên máy tính thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit về máy theo đường link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nstudio.mtoolkit

Cách sử dụng Ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy mở ứng dụng lên, chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn vào mục mang tên Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Ở cột bên phải, bạn hãy mở mục có tên Tính năng bạn bè. Tiếp theo đó chọn Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động lọc và phân loại giúp bạn sau đó hiển thị danh sách những người không tương tác trong thời gian gần nhất.

Nếu bạn muốn xóa người này hãy tiến hành click chọn vào, sau đó nhấn chọn Remove – x friends để tiến hành hủy kết bạn với họ.

Lưu ý đối với ứng dụng này trên máy tính thì bạn phải trả một khoản phí mới có thể xóa được. Vì vậy bạn có thể xem danh sách để lưu lại và tự xóa nếu không muốn trả phí nhé.

Trên đây là những cách dùng để lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản và rất dễ thực hiện. Hy vọng một vài thủ thuật facebook trên với những cách thực hiện như vậy sẽ giúp bạn thực hiện thật hiệu quả.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here