Cách tải gta 5 miễn phí trên điện thoại và máy tính laptop

3
10757
Cách tải gta 5 miễn phí trên điện thoại và máy tính dễ dàng
Đánh giá nội dung!

GTA 5 là tên viết tắt của tựa game Grand theft Auto Five. Là một tựa game thế giới mở góc nhìn thứ 3 nơi người chơi có thể tự do khám phá một cách chân thực nhất, hòa mình vào cốt truyện chính trong game hay tự do làm mọi điều mình thích. Nếu bạn yêu thích tựa game này, hãy cùng xem qua bài viết này để biết cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại và máy tính.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí

Hiện tại chưa có cách cài đặt và chơi trực tiếp GTA 5 trên nền tải di động. Tuy nhiên. bạn có thể chơi trực tiếp tựa game này bằng phương thức đám mây nếu đã sở hữu game trên nền tảng PC hay các hệ máy chơi game điển hình là PS4.

Được Steam phát triển và ra mắt vào năm 2015, Steam Link là một phần mềm cho phép người dùng chơi các tựa game mà mình sở hữu ngay trên điện thoại Android của mình. Chỉ yêu cầu bạn có một đường truyền mạng ổn định và một chiếc điện thoại tầm trung.

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Steam Link tại Google Play Store.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại Android bằng phần mềm Steam Link

Bước 2: Mở phần mềm và sau đó đăng nhập tài khoản Steam của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta cần ghép nối điện thoại với app Steam trên PC của mình.

Bước 3: Tại mục Computer Settings, ta chọn vào tên máy tính đã được ghép nối.  Sau đó nhấn vào nút “Start Playing”.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại Android bằng phần mềm Steam Link

Bước 4: Chọn game GTA 5 từ Library Steam và nhấn vào nút Play. Tựa game GTA 5 sẽ bắt đầu chạy, bạn có thể chọn các điều khiển thông qua nút giả lập trên màn hình hoặc sử dụng tay cầm chơi game chuyên dụng cho điện thoại.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại Android bằng phần mềm Steam Link

  • Chơi GTA 5 trên điện thoại qua Remote Play PS4

Đối với các game thủ sử dụng hệ máy chơi game PS4, Sony cũng phát triển một phần mềm mang tên Remote Play Ps4 để giúp game thủ chơi các tựa game yêu thích thông qua điện thoại thay vì ngồi một chỗ với chiếc tivi của mình.

Yêu cầu của phần mềm là máy PS4 phảm cập nhật firmware 6.5 hoặc cao hơn, sử dụng kết nối LAN để đảm bảo đường truyền ổn định và cần có điện thoại hỗ trợ Android 9 và iOS 12 trở lên.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm PS4 Remote Play trên 2 nền tảng ứng dụng iOS và Android.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại thông qua Remote Play PS4.

Bước 2: Mở phần mềm lên, bạn đăng nhập vào bằng tài khoản PSN của mình vào. Yêu cầu tài khoản PSN cũng phải đăng nhập trên PS4 của bạn nếu muốnc hơi game thông qua Remote Play.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại thông qua Remote Play PS4.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của PS4 sẽ hiển thị ra trên màn hình điện thoại của bạn kèm theo đó là các nút chơi game giả lập.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại thông qua Remote Play PS4.

Bước 4: Bạn tiến hành lựa chọn tựa game GTA5 của mình và tiến hành thưởng thức. Nếu bạn cảm thấy chơi game bị hiện tượng delay khá nhiều khi chơi thì có thể hạ phần Resolution và Frame Rate xuống để giúp trải nghiệm game mượt mà hơn.

Cách chơi GTA 5 trên điện thoại thông qua Remote Play PS4.

Cách tải GTA 5 trên máy tính laptop miễn phí

GTA 5 hiện không cho phép người dùng tải về chơi miễn phí mà buộc phải mua bản quyền 1 lần trên các nền tải bán game trực tuyến như Steam, Epic Game Store,… Tuy nhiên tùy vào dịp mà các cửa hàng này sẽ tặng hoặc giảm giá game xuống để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận và tải GTA 5 về chơi nhiều hơn.

Cách tải GTA 5 miễn phí trên máy tính.

Hiện tại giá của game là 455.000VNĐ, giảm đáng kể so với thời điểm game ra mắt. Với mức giá đó người dùng ngoài việc chơi game theo cốt truyện, còn có thể thưởng thức phiên bản Online của tựa game với các bản cập nhật, cũng như nhiệm vụ được cập nhật liên tục.

Lời kết về cách tải GTA 5 miễn phí

GTA 5 là một tựa game rất xứng đáng có mặt trong danh sách những tựa game bạn nên chơi thử một lần. Mô phỏng thực tế cuộc sống và giúp bạn trải nghiệm những điều chưa bao giờ thực hiện trong cuộc sống cũng như game có một cốt truyện lôi cuốn để giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Print Friendly, PDF & Email

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here