Cách xoá avatar Zalo trên điện thoại và máy tính

0
1559
Cách xoá avatar Zalo trên điện thoại và máy tính
5/5 - (1 bình chọn)

Cách xoá avatar zalo đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại và máy tính hiện nay được đông đảo người dùng tìm kiếm. Khi bạn muốn để ảnh đại diện về mặc định như ban đầu thì hãy tham khảo ngay cách xoá dưới đây. Chỉ với vài bước đơn giản được chia sẻ chi tiết chắc chắn bạn sẽ thành công và có được avatar như những gì mong đợi.

Zalo có xoá được ảnh avatar hay không?

Hiện nay Zalo chưa cho phép người dùng xoá trực tiếp ảnh đại diện và ảnh bìa để trở về ảnh mặc định như ban đầu. Chính vì vậy, trong trường hợp bạn muốn để ảnh avatar của mình trống thì hãy sử dụng mẹo Zalo là thay cho mình một mẫu ảnh khác tương tự như với ảnh trống.

Xoá ảnh avatar Zalo

Hướng dẫn cách xoá avatar Zalo trên điện thoại siêu dễ

Đối với người dùng Zalo bằng điện thoại, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách này để xoá ảnh đại diện Zalo của mình. 

Tuy nhiên trước khi thực hiện theo các bước bạn hãy chọn và tải về thiết bị của mình một chiếc ảnh giống như ảnh đại diện mặc định nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo được cài đặt ở triện điện thoại của bạn. Tiếp theo hãy chọn Trang cá nhân -> Sau đó chọn tiếp Thêm -> Tiếp đó hãy click vào vùng Trang cá nhân của tài khoản để bắt đầu thay đổi ảnh đại diện về chế độ mặc định. 

Thay đổi ảnh đại diện về chế độ mặc định

Bước 2: Trong bước tiếp theo này bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện của mình -> tiếp đó bạn hãy chọn Chọn ảnh từ thiết bị.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tick chọn vào ảnh giống như ảnh đại diện mặc định của Zalo. Hình này bạn đã tải về điện thoại của mình ở trong bước đầu rồi đó. Sau đó thực hiện điều chỉnh ảnh căn đều giữa, căn 2 bên để bức ảnh trở nên cân đối nhất.

Chọn ảnh đại diện từ thiết bị

Một lưu ý nhỏ: Trong trường hợp bạn chỉ muốn ảnh đại diện hiển thị ở trên timeline của mình mà không hiển thị trên newfeed của bạn bè. Rất đơn giản, bạn hãy bỏ tick chọn ở mục Chia sẻ lên nhật ký. Tuy nhiên chúng vẫn hiển thị ở mục ảnh đại diện của bạn và người khác vào vẫn có thể thực hiện tương tác như bình thường.

Bước 4: Chọn Xong để hoàn tất quy trình xoá avatar Zalo, trở về ảnh mặc định của ứng dụng.

Hướng dẫn cách xoá avatar zalo trên máy tính, pc

Cũng tương tự như điện thoại, đối với người dùng zalo trên máy tính, PC cũng có thể xoá ảnh đại diện Zalo để chúng về trạng thái như mặc định bằng cách thay một tấm hình giống như ảnh mặc định. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc ảnh như mặc định ở trên thiết bị để việc thay đổi được thuận tiện, nhanh chóng nhất nhé.

Cách xoá avatar Zalo trên máy tính, PC được thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo được cài đặt ở trên máy tính, PC của mình. -> Sau đó click chuột vào Ảnh đại diện -> Tiếp đó hãy chọn Hồ sơ của bạn.

Bước 2: Trong bước tiếp theo bạn hãy chọn vào phần Cập nhật thông tin -> sau đó chọn vào Ảnh đại diện của mình

Chọn vào Ảnh đại diện

Bước 3: Chọn hình đại diện đã được tải sẵn về trong thiết bị. Bạn chú ý cần tìm đến đúng thư mục lưu trữ ảnh đại diện được đặt nhé.

Bước 4: Nhấn Cập nhật để hoàn tất việc thay đổi ảnh đại diện như hình ảnh mặc định trên Zalo.

Như vậy chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản bạn đã thực hiện thay đổi ảnh đại diện Zalo trên máy tính, PC của mình về trạng thái mặc định ban đầu rồi đó.

Thay đổi ảnh đại diện về mặc định

Trên đây là tổng hợp các cách xoá avatar Zalo trên điện thoại và máy tính đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để việc đặt avatar Zalo giống như mặc định được trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Chúng ta sử dụng ứng dụng nhắn tin hàng ngày để giao tiếp với gia đình, bạn bè và đối tác kinh doanh. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho việc này là Zalo. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể vô tình xóa hoặc mất đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo. Điều này có thể gây ra nỗi lo lắng và bất tiện. May mắn thay, Zalo cung cấp cho người dùng một tính năng quan trọng – khôi phục tin nhắn. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo và làm thế nào để lấy lại những cuộc trò chuyện quan trọng đã bị mất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm ấn tượng cùng mạng xã hội thông minh và ấn tượng này nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here