Hướng dẫn đăng nhập Skype trên web không phần mềm

0
1682
Skype web | Cách đăng nhập Skype trên web không phần mềm
Đánh giá nội dung!

Bạn có thường xuyên sử dụng skype để trao đổi công việc? Để không phải tải phần mềm skype xuống khiến máy tính thêm nặng, bạn có thể dùng ngay Skype Web. Mọi tính năng và tốc độ của Skype Web đều y như phần mềm cài đặt. Cùng xem lý do nên dùng và cách đăng nhập Skype web online không phần mềm dưới đây!

Tại sao nên sử dụng Skype web?

Skype là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Skype web chính là phiên bản tối ưu hoá của skype, bạn không cần phải tải về khi muốn sử dụng.

Skype Web không chỉ dùng được cho máy tính mà còn sử dụng được cả cho điện thoại. Dùng Skype website bạn có thể tiết kiệm được số dung lượng bộ nhớ trống mất đi nếu tải phiên bản Skype về. Dễ sử dụng hơn nhiều lần và bạn sẽ không gặp phải những lỗi thường gặp ở bản Skype tải về.

Tại sao nên sử dụng Skype web?

Đặc biệt Skype Web được thiết kế thích ứng thay đổi và bổ sung thêm các tính năng để phù hợp với hệ điều hành thiết bị của bạn đang sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của Skype website chính là sử dụng bất cứ nơi nào chỉ cần có mạng internet.

Skype Web load cực nhanh và mượt mà, thậm chí hơn hẳn phiên bản cài đặt. Hỗ trợ tăng tốc nhanh chóng và thúc đẩy hiệu quả tối đa cho công việc của team bạn.

Giao diện của skype website đơn giản, dễ nhìn, màu sắc trung tính nhẹ nhàng và an toàn cho mắt. Mọi thông tin của người dùng đều được mã hoá, bảo mật cực cao đảm bảo không rò rỉ thông tin.

Hướng dẫn đăng nhập Skype web nhanh chóng

Để sử dụng được Skype Web, bạn hãy học cách để đăng nhập web này. Rất đơn giản, chỉ cần làm theo những thao tác dưới đây để bắt đầu nghe, gọi hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Mở biểu tượng truy cập web → Truy cập link web web.skype.com/en/ → Bạn sẽ thấy trình duyệt xuất hiện form yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn đăng nhập Skype web nhanh chóng

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản Skype mới. Còn nếu đã có tài khoản rồi bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đó vào thôi.

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn có thể thấy Skype web hiện ra tài khoản của mình với những mục sau:

  • Bên trái là thông tin tài khoản, các mục khác như Chats, Call, Contacts, Notification
  • Hãy nhìn đến ảnh đại diện của bạn, phía dưới đó chính là thanh tìm kiếm bạn bè. Nếu muốn tìm người quen, bạn chỉ cần nhấp vào thanh đó, nhập tên người dùng email để bắt đầu tìm kiếm. Sau đó chỉ cần nhấn kết bạn là có thể trò chuyện được.
  • Nếu bạn muốn gọi skype web cho một người chưa kết bạn, tức là chưa nằm trong danh sách bạn bè. Bạn cũng chỉ cần nhấn vào dấu chấm cạnh ô tìm kiếm → Bấm số điện thoại của người đó → Cuối cùng Bấm gọi là được.
  • Để tạo cuộc trò chuyện bí mật → Chọn mục New Private Conversations → Bắt đầu thêm bạn bè trong danh sách để trò chuyện. Bạn có thể gọi cá nhân, gọi nhóm dễ dàng, không có hiện tượng giật lag.

Sau khi dùng xong Skype web, nếu muốn bạn có thể thoát nhanh tài khoản Skype ra hoặc trực tiếp bấm tắt trang web đi là được. Cách thực hiện cực đơn giản và dễ dàng, do đó bạn đừng quá lo lắng khi phải dùng Skype theo hình thức khác nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Skype web nhanh chóng

Nhìn chung, giao diện của Skype website và Skype phiên bản tải về khá giống nhau, nên bạn sẽ không quá bỡ ngỡ khi sử dụng đâu.

Tạm kết về Skype web

Trên đây là tổng hợp các thông tin bạn cần biết và hướng dẫn cách sử dụng Skype web đơn giản nhất dành cho bạn. Tuy đơn giản, nhưng những thông tin chia sẻ trong bài viết này đều được chắt lọc, cô đọng cực chi tiết. Do đó, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy thắc mắc gì khi bắt tay vào dùng Skype web đâu.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here