Địa chỉ cửa hàng sửa điện thoại Samsung uy tín giá rẻ tại Hà Nội

0
2135
Địa chỉ cửa hàng sửa điện thoại Samsung uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Đánh giá nội dung!

Điện thoại Samsung với thương hiệu lâu đời cùng hiệu năng hoạt động ổn định, dòng máy của hãng luôn nằm trong sự lựa chọn mua sắn của người dùng. Vì vậy nhu cầu sử điện thoại samsung cũng ngày một tăng nhanh. Ở bài viết này, người viết xin gợi ý bạn đọc các cửa hàng sửa điện thoại samsung uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cửa hàng Điện Thoại Vui chi nhánh 23 Phố Hàng Bài

Cửa hàng sửa điện thoại Samsung chi nhánh 23 Phố Hàng Bài là cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui cung cấp hàng loạt các dịch vụ sửa chữa dành cho các mẫu điện thoại Samsung hiện nay.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với linh kiện chất lượng lượng, chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề lỗi trên điện thoại Samsung. Thời gian bảo hành cho dịch vụ từ 3 đến 6 tháng, hỗ trợ điện thoại nghe gọi là những điểm mà khách hàng yêu thích và tin tưởng khi đến sửa điện thoại samsung tại đây.

Cửa hàng Điện Thoại Vui 126 Hồ Tùng Mậu

Nếu bạn đang ở quận Cầu Giấy, thì hãy đưa ngay đến địa chỉ sửa điện thoại SS nằm trên số 126 Hồ Tùng Mậu. Là cửa hàng Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Samsung từ đơn giản như thay pin, ép kính, thay màn hình đến phức tạp như sửa lỗi main, mất nguồn trên máy.

Điện Thoại Vui 126 Hồ Tùng Mậu

Khách hàng được trực tiếp nhìn kỹ thuật sửa chữa điện thoại của mình, hiểu rõ hơn về lỗi đang gặp, cách xử lý cũng như cách phòng tránh. Linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện là những điểm cộng khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Cửa hàng Điện Thoại Vui chi nhánh 19 Thái Hà

Nếu bạn vẫn chưa biết sửa điện thoại Samsung ở đâu, thì mách bạn một địa chỉ sửa điện thoại samsung uy tín nằm ở số 19 Thái Hà. Là cửa hàng sửa samsung uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Cửa hàng Điện Thoại Vui chi nhánh 19 Thái Hà luôn nằm trong những cửa hàng sửa điện thoại SS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ đa dạng nhiều dòng máy. Ngoài ra cửa hàng còn hỗ trợ nhận sửa chữa máy tính bảng, đồ hồ Samsung khi khách hàng có nhu cầu.

Cửa hàng Điện Thoại Vui 51 Đại Cồ Việt

Là cửa hàng mới nằm trong hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Nơi đây được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại, hỗ trợ nhận các dịch vụ phức tạp như ép mặt kính cong cho các dòng máy Samsung cao cấp, hay nhận sửa các lỗi mất nguồn, hao pin do main.

Điện Thoại Vui 51 Đại Cồ Việt

Khách hàng khi đến với cửa hàng có thể gọi đến số hotline hoặc số máy trực tiếp để bộ phận lễ tân hỗ trợ đặt lịch sửa chữa mà khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, đồng thời còn được hỗ trợ khuyến mãi giảm giá khi mua phụ kiện điện thoại tại cửa hàng.

Những lưu ý khi sửa điện thoại Samsung

Ngoài việc tìm cho mình một địa chỉ sửa dt Samsung uy tín, thì bạn đọc cũng nên trang bị một số điều lưu ý sau đây để việc sửa chữa điện thoại được nhanh chóng và ít gặp các vấn đề phát sinh.

  • Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy và tiến hành khôi phục lại về trạng thái ban đầu. Việc này sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn, tránh bị mất trong quá trình sửa chữa.

lưu ý khi sửa dt

  • Kiểm tra các chức năng của máy trước và sau khi sửa chữa. Điều này giúp máy tránh tình trạng hư hỏng thêm sau khi sửa, từ đó có thể yêu cầu phía cửa hàng hỗ trợ bảo hành.
  • Kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi thay thế. Kiểm tra ngoại quan phần linh kiện đã được thay thế hay chưa để biết chắc linh kiện đó là mới, tránh thay phải hàng đã qua sử dụng, sửa chữa.

Lời kết

Như vậy qua bài viết này, bạn đọc đã có thể biết và lưu vào một số các địa chỉ sửa điện thoại samsung Hà Nội cũng như một số lưu ý khi đi sửa máy tại các cửa hàng sửa chữa.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here