[Mẹo] Cắt video online đơn giản, nhanh chóng ai cũng làm được

0
1509
Phần mềm cắt video online
Đánh giá nội dung!

Bạn mới vừa quay được một đoạn video hay, nhưng lại có những đoạn không cần thiết, để ra được thước phim hoàn hảo thì bạn cần phải cắt đi những đoạn không cần thiết. Song, bạn lại đang không biết làm sao để ra được một đoạn phim cắt nhanh chóng thì hãy tham khảo qua những cách dưới đây để cắt video online nhanh nhé.

Mẹo cắt video online nhanh chóng mà ai cũng có thể làm

  1. Cắt video online nhanh nhất bằng Online Video Cutter

Bước 1: Trước hết, bạn hãy vào công cụ Online Video Cutter.

Bước 2: Ngay tại giao diện chính, nhấn chọn vào Open file để mở được video mà bạn đang muốn cắt đã có sẵn ở bên trong máy tính. Hoặc có thể sử dụng công cụ lưu trữ trực tuyến bằng cách dùng URL để mở đoạn video.

Cắt video online nhanh nhất bằng Online Video Cutter bước 2

Bước 3: Sau khi quá trình tải video lên công cụ hoàn tất thì bạn hãy đi đến bước cắt video. Sau khi tải lên thì đoạn video sẽ được chia làm từng khung đoạn khác nhau, kèm theo đó là khung giờ khác nhau.

Bước 4: Để tiến hành cắt video, thì bạn cần di chuyển thanh dọc màu xanh từ hai bên để chọn điểm đầu và điểm cuối của video. Nếu không biết mốc thời gian thì bạn có thể sử dụng hình ảnh của từng phân đoạn hoặc video để xác định đoạn mà bạn muốn cắt.

Cắt video online nhanh nhất bằng Online Video Cutter bước 4

Bước 5: Nếu như bạn có nhu cầu thu gọn được kích thước của video thì có thể nhấn chọn biểu tượng Crop bên trái màn hình. Hoặc xoay video theo nhiều góc khác nhau bằng cách chọn biểu tượng xoay bên phải. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn chất lượng video Quality, định dạng video Format và chọn vào Cut bên cạnh để tiến hành quá trình cắt.

Bước 6: Chờ trong giây lát để diễn ra quá trình cắt. Sau khi giao diện tải xuất hiện, bạn bấm vào nút Download để tiến hành tải video về máy. Hoặc có thể tải lên những công cụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox.

Cắt video online nhanh nhất bằng Online Video Cutter bước 6

  1. Cắt video không cần phần mềm bằng trang web Clideo

Ngoài trang web ở bên trên bạn còn có thể sử dụng một trang web khác để thực hiện việc cắt video. Cách sử dụng cũng khá giống nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ lược để bạn có thể nắm được.

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web của Clideo để bắt đầu cắt. Nhấn Choose file để chọn ra video mà bạn muốn cắt.

Bước 2: Thao tác cắt video trên Clideo dễ dàng như trên trang web trên. Bạn thực hiện kéo thanh điểm đầu và điểm cuối để chọn vào đoạn cắt hoặc nhập khung thời gian mà bạn nhập ở dưới ô Cut from, sec – to.

Bước 3: Sau khi mà bạn đã thực hiện chỉnh sửa video xong thì nhấn chọn vào Cut và nhấn vào nút Download để hoàn tất quá trình cắt video.

  1. Cắt video online đơn giản ngay trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo

Nếu như video của bạn đang nằm trên ngay điện thoại mà không phải máy tính. Thì xin chúc mừng điều đó càng đơn giản hơn nữa và bạn cũng chẳng cần phải tải ứng dụng đó lên trên máy tính mà có thể thực hiện ngay ở trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Tải ngay và mở ứng dụng VivaVideo từ CH Play. Từ giao diện chính bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa để chọn video cần cắt và chọn Tiếp.

Bước 2: Ở thanh công cụ bên dưới, bạn nhấn chọn ngay vào cắt sửa. Tiếp theo bạn thực hiện thao tác kéo ở điểm đầu và điểm cuối ở đoạn cắt.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong thì bạn nhấn vào dấu V màu cam và nhớ hãy nhấn nút Lưu để hoàn tất.

Cắt video online đơn giản ngay trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo bước 3

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng công cụ chỉnh sửa cắt video trực tuyến trên máy tính và cả điện thoại. Các bước thao tác thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Bên cạnh đó, người dùng còn thể lưu trữ ngay trực tuyến mà không cần phải tải về. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những đoạn video đẹp mắt.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here