Thay màn hình Oppo A12 giá bao nhiêu? Bảng giá

0
15633
Thay màn hình Oppo A12 giá bao nhiêu? Bảng giá
Đánh giá nội dung!

Màn hình là linh kiện ở bên ngoài màn hình, vì vậy nó rất dễ gặp phải hư hỏng. Chỉ với một cú va chạm cũng đủ để thay cả bộ màn hình. Vậy bạn đã tham khảo mức giá thay màn hình Oppo A12 bao nhiêu tiền chưa, hãy tham khảo bên dưới đây nhé.

Thay màn hình Oppo A12 giá bao nhiêu

Nhiều nơi cứ úp mở về mức giá của chiếc Oppo A12, đưa ra nhiều mức giá khác nhau cho từng loại linh kiện như linh kiện từ bên thứ ba, linh kiện chính hãng mà không nói rõ nguồn gốc từ đâu.

Hoặc có chỗ còn đưa ra mức giá cao trên trời trong khi dịch vụ sửa chữa thì không tới đâu. Đó cũng là lý do khiến cho người dùng e ngại lựa chọn thay linh kiện cho điện thoại. Vậy màn hình Oppo A12 giá bao nhiêu?

Thay màn hình Oppo A12 giá bao nhiêu

Bạn nên tìm hiểu về mức giá trước khi đem nó đi sửa chữa trên những trung tâm sửa chữa và mang đi đối chiếu trước khi thực hiện nhé. Dưới đây là bảng giá đã được chúng tôi tổng hợp từ nhiều trung tâm sửa chữa khác nhau:

  • Thay màn Oppo A12 chính hãng: 900.000 VNĐ
  • Thay màn hìnhOppo A12 chính hãng: 850.000 VNĐ
  • Thay màn hình Oppo A12 chính hãng: 800.000 VNĐ
  • Thay màn hình Oppo A12 chính hãng: 750.000 VNĐ
  • Thay màn Oppo A12: 700.000 VNĐ
  • Thay màn Oppo A12: 650.000 VNĐ
  • Thay màn hình Oppo A12 loại 1: 550.000 VNĐ
  • Thay màn hình Oppo A12: 500.000 VNĐ
  • Thay màn Oppo A12: 490.000 VNĐ
  • Thay màn Oppo A12: 450.000 VNĐ

Tại sao cần thay màn hình điện thoại

Màn hình Oppo A12 sau khi bị rơi rớt từ trên cao xuống, va chạm với các vật cứng, vật nhọn khiến cho màn hình bị nứt, vỡ, mặt kính đã bị trầy xước. Đây là lý do khiến cho nhiều người dùng nhất buộc phải thay màn hình.

Màn hình bị nước hay bụi bẩn bám vào, sau đó màn hình sẽ xuất hiện các đốm sáng, gây hỏng IC, không thể hiển thị được bất kỳ nội dung gì. Trường hợp này nặng nhất, trước khi thay màn hình cần loại bỏ nước ra và hong khô hoàn toàn, sau đó mới có thể lắp được vào và sử dụng.

Tại sao cần thay màn hình Oppo A12

Những biểu hiện còn lại như màn hình bị chảy mực, điểm chết, số lượng lớn làm ảnh hưởng khả năng hiển thị hay màn hình bị loạn, liệt cảm ứng, khó lòng thao tác để sử dụng.

Màn hình được xem là linh kiện khó sửa chữa, bởi cấu tạo rất nhiều lớp. Khó nhất nằm ở việc bóc tách chiếc màn hình ra khỏi chiếc máy. Sau đó sẽ bôi keo và lắp màn hình mới vào để thay thế. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý màn hình nào nhận được bảo hành 12 tháng chính là màn hình tốt, chất lượng cao.

Nên thay màn hình điện thoại Oppo ở đâu

Sau khi tham khảo các mức giá bên trên, bạn nghĩ sao về việc thay màn hình, có đáp ứng được ví tiền của bạn không. Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo qua trung tâm Điện Thoại Vui.

Đây là trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Vào những dịp lễ hay chương trình giảm giá, tại đây luôn có ưu đãi về mức giá, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ hơn.

Nên thay màn hình Oppo A12 ở đâu

Sở hữu mức giá tốt song linh kiện mà ở đây lại được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy bạn không phải lo về tình trạng hàng kém chất lượng hay hàng lỗi. Tại đây cũng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao, giúp cho bạn yên tâm trong quá trình sửa chữa.

Bạn cảm thấy thế nào về việc thay màn hình Oppo A12. Không có gì đáng lo nhỉ, đó là trong trường hợp nếu như bạn đang thay màn hình OPPO A12 tại trung tâm sửa chữa uy tín. Điện Thoại Vui là địa chỉ đã được nhiều người giới thiệu và đến sử dụng dịch vụ với hài lòng tuyệt đối. Hãy đến ngay để trải nghiệm trực tiếp thủ thuật Android này nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here