Thay pin Huawei chính hãng bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín

0
1958
Thay pin điện thoại Huawei chính hãng có giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín?
Đánh giá nội dung!

Viên pin luôn được xem là “nguồn sống” của tất cả thiết bị smartphone hiện nay, kể cả điện thoại Huawei. Trong quá trình sử dụng điện thoại Huawei, bạn cần nắm rõ những cách sạc pin đúng chuẩn nhằm tránh thiệt hại, cũng như tham khảo bảng giá và địa điểm thay pin Huawei khi cần thiết.

Sạc pin đúng cách cho các dòng điện thoại

Hẳn bạn đã sử dụng điện thoại Huawei của mình (Huawei Mate, Huawei Enjoy, Huawei Nova, Huawei Y, Huawei P,…) trong thời gian dài. Nhưng liệu bạn đã thực hiện sạc pin cho máy đúng cách?

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy những lỗi thất thường như pin hao nhanh, sụp nguồn bất thường dù pin vẫn còn, hoặc pin không ăn điện sạc, rất có thể viên pin bên trong máy đã bị chai hỏng. Và để phòng tránh tình trạng chai pin, có những cách sạc pin đúng mà bạn cần lưu ý và áp dụng cho điện thoại Huawei của mình.

Sạc pin đúng cách cho các dòng điện thoại Huawei

Thứ nhất, hãy đảm bảo bạn sử dụng phụ kiện sạc tương thích. Mỗi chiếc điện thoại Huawei đều có phương thức sạc khác nhau (microUSB hoặc USB-C) lẫn công suất sạc khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ thông số điện thoại Huawei bạn đang dùng và lựa chọn phụ kiện sạc thích hợp để tránh lỗi không tương thích và chập mạch.

Thứ hai, tránh tình trạng sạc pin quá lâu hoặc cắm sạc qua đêm. Một viên pin điện thoại chỉ có thể chứa đựng mức năng lượng tối đa theo mức cho phép. Nếu bạn cắm sạc máy quá lâu, theo thời gian viên pin sẽ xuất hiện những triệu chứng nêu trên và khiến pin bị chai hỏng nghiêm trọng.

Thứ ba, duy trì mức pin ở mức 30% – 80%. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc duy trì thời lượng pin ở mức 30% – 80% sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ pin. Bạn không cần nhất thiết phải sạc đầy hoàn toàn, nhưng cũng đừng nên để cho điện thoại Huawei cạn kiệt pin. Bố trí thời gian sạc pin linh hoạt sẽ giúp cho pin Huawei luôn bền vững.

Thay pin điện thoại Huawei chính hãng có giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, cũng như những hệ thống sửa chữa điện thoại lớn khắp cả nước. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm dịch vụ thay pin cho điện thoại Huawei mỗi khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng nhiều dịch vụ thay pin cho điện thoại Huawei đồng nghĩa với nhiều mức giá khác nhau. Hiển nhiên, mức giá dịch vụ cao sẽ giúp cho bạn có được viên pin chất lượng nhất cho điện thoại của mình và ngược lại. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí sửa chữa pin Huawei, hãy tham khảo bảng giá sau đây.

Thay pin điện thoại Huawei chính hãng có giá bao nhiêu?

Bảng giá thay pin sau đây áp dụng cho nhiều dòng điện thoại Huawei khác nhau:

  • 590.000 VNĐ
  • 520.000 VNĐ
  • 490.000 VNĐ
  • 450.000 VNĐ
  • 400.000 VNĐ
  • 370.000 VNĐ
  • 350.000 VNĐ
  • 300.000 VNĐ
  • 250.000 VNĐ
  • 200.000 VNĐ

Những mức giá trên sẽ tùy thuộc vào dòng máy Huawei bạn đang dùng. Những model cao cấp như Huawei Mate sẽ có giá thay pin cao hơn, trong khi dòng phổ thông như Huawei Y, Huawei Nova sẽ có giá hợp túi tiền. Và phần lớn dịch vụ thay pin Huawei đều đi kèm chế độ bảo hành, giúp bạn an tâm sử dụng và dễ dàng phản ánh mỗi khi gặp lỗi.

Thay pin Huawei chính hãng ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Nếu bạn hiện đang sinh sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, sẽ rất dễ để bạn tìm kiếm cửa hàng thay pin cho điện thoại Huawei. Tuy nhiên, để đảm bảo điện thoại của bạn có được viên pin chính hãng chất lượng tốt và hỗ trợ bảo hành đầy đủ, bạn hãy tham khảo hệ thống Điện Thoại Vui nhé.

Thay pin Huawei chính hãng ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Điện Thoại Vui là hệ thống chuyên sửa chữa, thay linh kiện cho các thiết bị smartphone, laptop với chuỗi cửa hàng khắp Hà Nội và TP.HCM. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng nguồn linh kiện đầy đủ, các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Với bài viết trên, mong rằng bạn sẽ tìm ra địa điểm thay pin điện thoại Huawei phù hợp và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here