Cách đặt lại ảnh đại diện Facebook cũ không bị mất like

1
68067
cách đổi avatar facebook không mất like trên điện thoại
Đánh giá nội dung!

Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng thể loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ thế, bạn có thể đăng lên những bức ảnh xinh đẹp hay những khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống để bạn bè biết được những hoạt động của mình.

Đương nhiên sẽ có những lúc bạn cần thay đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Nhưng liệu có cách đặt lại ảnh đại diện cũ trên facebook mà không bị mất like bằng điện thoại hay không. Câu trả lời là có. Để biết thủ thuật này thực hiện ra sau thì bạn hãy xem những bước cụ thể trong bài viết sau đây.

Facebook là gì?

Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay. Khi sử dụng mạng xã hội này bạn sẽ tạo được cho mình một trang cá nhân mà nhờ tài khoản đó bạn có thể đăng những bức ảnh hay video xinh đẹp, vui nhộn của bản thân để mọi người cùng xem.

Facebook là gì?

Ngoài ra, mạng xã hội này cũng giúp bạn có cơ hội tiếp xúc, làm quen nhiều người hơn. Đồng thời Facebook cũng có những điều rất thú vị vui nhộn bởi các trang tin tức khác nhau.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 1: Vào ứng dụng facebook, chọn menu (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) bên góc trên bên phải màn hình.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 2: Chọn biểu tượng cái bút góc dưới avatar.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 3: Chọn ảnh

Tại bước này, sẽ có hai phương án lựa chọn.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Phương án 1: Chọn Chọn từ ảnh để chọn ảnh đã được đăng trên facebook trước đó.

Phương án 2: Tải ảnh lên để tải lên hình hoàn toàn mới.

Bước 4: Tùy chỉnh vị trí và kích thước

Xem thêm: Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác có khiên bảo vệ tại đây!

Sau khi chọn ảnh, sẽ chuyển đến bước chỉnh sửa. Tại bước này, người dùng sẽ di chuyển vị trí, cắt hình theo ý thích. Khi cảm thấy ưng ý, nhấn chọn hoàn tất để kết thúc.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Sau đó, đợi khoảng 1 -2 giây để hình tải lên. Sau khi hoàn tất quá trình, avatar facebook của bạn đã được thay mới.

Cách đặt lại ảnh đại diện cũ Facebook không mất like

Để thực hiện cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like hay comment bằng điện thoại thì bạn cần thực hiện đúng theo từng bước sau đây. Đầu tiên, cách đổi ảnh đại diện trên facebook nhưng không mất like thì bước một đương nhiên là bạn phải vào trang cá nhân của mình.

Tiếp theo đó, trong trang cá nhân bạn chọn mục “Ảnh” rồi chọn mục “Album”. Bạn cần chú ý là vào mục “Ảnh” chứa các hình ảnh trên facebook của bạn chứ không phải là mục “Ảnh” để vào thư viện ảnh trên điện thoại chọn ảnh đăng lên facebook. Sau khi đã vào được mục “Album” bạn hãy tìm và chọn mục “Ảnh đại diện” có ở trong đó.

Các bước cụ thể để đổi avatar facebook nhưng không mất like

Sau khi bạn đã chọn mục “Ảnh đại diện” và đã hiện lên những hình ảnh bạn đã từng dùng làm ảnh đại diện trên facebook của mình, thì tiếp theo bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn dùng để đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của bức ảnh đó và chọn mục “Đặt làm ảnh đại diện“. Sau khi làm xong bước này thì bạn đã hoàn thành việc đổi hình đại diện facebook mà không mất like, comment.

Để kiểm tra xem quá trình đăng ảnh có thành công hay không bạn hãy xem lại trang cá nhân của mình xem đã hiển thị trạng thái đổi ảnh đại diện mới nhưng lượt like cũ vẫn còn hay không, nếu có chứng tỏ thủ thuật đã thành công. Thủ thuật này còn có thể giúp bạn tăng lượt like và comment cho bức ảnh đó lên rất nhiều bởi những người trước đó chưa like cho bạn có thể like hay comment bức ảnh đó và bức ảnh sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn.

Các bước cụ thể để đổi avatar facebook nhưng không mất like

Lưu ý khi đổi ảnh đại diện facebook không mất like

Facebook là mạng xã hội hấp dẫn với đa dạng thông tin để có thể vừa tìm hiểu nhiều điều bổ ích, theo dõi được những hoạt động mới mẻ của bạn bè và có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng.

Đối với việc đổi avatar Facebook nhưng không mất like này thì bạn cần chú ý là chỉ có thể dùng những bức ảnh đã từng được bạn dùng làm ảnh đại diện trước đó, nằm trong mục “Ảnh đại diện” của phần “Album”, nên nếu không muốn mất like thì bạn chỉ có thể dùng ảnh cũ. Nên nếu không muốn dùng ảnh cũ bạn chỉ còn cách chọn ảnh mới trên điện thoại của mình để dùng.

Điều chú ý trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất like

Cách để ảnh đại diện không like được trên Facebook

Vô cùng đơn giản, bạn thực hiện đổi avatar như bình thường. Sau đó, chuyển ảnh đại diện vừa đổi sang trạng thái “chỉ mình tôi”. Như vậy, người khác không thể vào like hay bình luận về ảnh đại diện mà bạn mới đổi. Ảnh đại diện này của bạn cũng sẽ không xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác nữa.

Đương nhiên, nếu bạn biết được những thủ thuật bổ ích thì việc “chơi” facebook của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Trên đây là cách đặt lại ảnh đại diện cũ trên Facebook nhưng vẫn giữ được lượt like, hãy áp dụng ngay cho việc đổi ảnh đại diện facebook của mình để nâng cao trải nghiệm sử dụng đối với mạng xã hội này nhé.

Print Friendly, PDF & Email

1 COMMENT

  1. có cách nào lấy lại tấm ảnh cũ mà mình đã thay đổi trc đó 1 thời gian ko ạ ? VD như : tấm ảnh đăng cách đây 12h mà mình đã đã lấy ảnh đó đặt làm ảnh ảnh đại diện hay ảnh bìa gì đó để ko bị mất lượt like hay share . Vậy mình có thể lấy lại tấm ảnh cũ mà mình đã đăng cách đây 12h ko ạ ? Mình cám ơn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here