Cách tải Youtube Vanced mới nhất xem không quảng cáo

0
4307
Cách tải Youtube Vanced mới nhất 2020 xem không quảng cáo
Đánh giá nội dung!

Bạn muốn thoải mái xem video trên Youtube từ đầu tới cuối mà không bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo không mong muốn? Ứng dụng Youtube Vanced sẽ là phương tiện hỗ trợ bạn thoát khỏi phiền phức trên. Bài viết lần này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Youtube Vanced mới nhất.

Youtube Vanced là gì

Youtube Vanced được xem là một bản mod của Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android. Ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích chủ yếu là giúp chặn quảng cáo Youtube khi xem phim, nghe nhac,…

Youtube Vanced là gì

Giúp người xem có thể xem video trên Youtube được xuyên suốt và không gián đoạn bởi các quảng cáo gây khó chịu và ảnh hưởng cảm xúc của bạn.   

Ưu điểm của Youtube Vanced

Hiện nay Youtube Vanced đang nhận được rất nhiều quan tâm từ người dùng vì những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Đầu tiên phải kể đến tính năng chính, là hoàn toàn không chứa quảng cáo khi bạn đang xem video.

Giờ đây, những video quảng cáo nhàm chán sẽ không còn ảnh hưởng tới trải nghiệm xem video của bạn nữa vì với Youtube Vanced, bạn có thể loại bỏ các quảng cáo ngay lập tức bằng cách tắt quảng cáo trong ứng dụng.

Ngoài ra, Youtube Vanced APK còn cung cấp các tính năng hữu dụng khác như xem video khi đang sử dụng ứng dụng khác. Ví dụ, khi muốn vừa nghe nhạc từ video vừa muốn lướt Facebook, bạn hãy mở Youtube Vanced.

Ứng dụng đa năng trên sẽ cho video đang chạy hiển thị dưới dạng ô cửa sổ nhỏ ở một góc màn hình, điều này cho phép bạn có thể xem video dễ dàng trong khi thực hiện một tác vụ khác trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Không chỉ có vậy, bắt kịp với xu hướng thích nghe nhạc trực tuyến trên Youtube hiện nay, Youtube Vanced còn cho phép người dùng có thể thoải mái nghe nhạc trên nền tảng này mà không cần phải mở màn hình thiết bị.

Ưu điểm của Youtube Vanced

Nếu nghe nhạc trực tiếp từ Youtube thông thường, người dùng phải mở màn hình liên tục dẫn tới lượng pin giảm đi đáng kể. Nhưng với Youtube Vanced, bạn có thể nghe nhạc liên tục mà không cần mở sáng màn hình.

Việc này sẽ giúp thiết bị hoạt động được lâu hơn nhờ vào lượng pin giảm xuống ít hơn so với khi dùng Youtube bản gốc, trung bình với Youtube Vanced lượng pin sau gần một tiếng nghe nhạc giảm rất ít, khoảng 2%.

Đối với những ai thích nghe nhạc thì đây quả thật là một ứng dụng rất tiện lợi, vừa nghe nhạc không phải để sáng màn hình vừa có thể tiết kiệm được cho thiết bị một lượng pin tiêu thụ đáng kể. 

Ngoài các ưu điểm trên, khi sử dụng Youtube Vanced, bạn có thể thực hiện điều chỉnh âm lượng, độ sáng nhanh chóng. Với tính năng này, bạn chỉ cần linh động điều chỉnh ngón tay để kéo tăng giảm trực tiếp trên màn hình.

Thao tác thực hiện nhanh chóng, không cần phải kéo thanh thanh báo hay nhấn phím âm lượng để điều chỉnh. Tiện ích này sẽ hoạt động khi bạn xem video trên Youtube Vanced ở chế độ mở rộng màn hình theo chiều ngang.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất 2020

Hiện tại Youtube Vanced chưa có mặt trên Google Play, để tải YouTube Vanced được ứng dụng bạn phải truy cập website chính thức: http://youtubevanced.com.

Tiếp theo, bạn chỉ cần lựa chọn bản dành cho thiết bị chưa Root là For Non-Root Device, tải về phiên bản màu sắc theo ý muốn, cuối cùng cấp quyền cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào thiết bị và tận hưởng thôi!

Cách tải Youtube Vanced mới nhất 2020

Phiên bản mới nhất của Youtube Vanced là V15.05.54, trong bản nảy có chỉnh sửa một số tính năng như bỏ phụ đề tự động, thay thế bằng chú thích trực tiếp, bỏ tự động lặp lại và các nút tìm kiếm khả năng truy cập…

Các bước để tải phiên bản mới nhất V15.05.54 như sau:

Bước 1: Tải file APKs là Split APKs Installer (SAI) được đăng trên Google Play.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất 2020

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của Youtube Vanced. Chọn phiên bản V15.05.54 mới nhất phù hợp với thiết bị của bạn theo các mục sau:

  • Variant: Chọn phiên bản cho máy Root hay không Root.
  • Arch: Lựa chọn thông thường cho các dòng máy ra mắt từ sau năm 2016 sẽ chọn Default cho mục này.
  • Theme: Có hai mẫu Dark hoặc Black cho bạn chọn. 

Bước 3: Nhấn Download Vanced để tiến hành tải về. Sau đó mở ứng dụng lên, và Click Install APKs để tìm sau đó cài đặt Youtube Vanced v15.05.54.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất 2020

Youtube Vanced thật sự là một ứng dụng hữu ích mà bạn nên tải ngay. Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể tải Youtube Vanced mới nhất để tận hưởng những phút giây xem video trên Youtube không lo quảng cáo.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here