Zalo web bị lỗi không hiện tin nhắn, không đồng bộ: Cách sửa

0
20598
Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không hiện tin nhắn
Đánh giá nội dung!

Zalo là một ứng dụng phổ biến đang được nhiều người sử dụng vì có các tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi điện miễn phí. Bên cạnh phiên bản mobile, người dùng cũng có thể dùng Zalo web. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zalo, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một vài vấn đề rắc rối. Cùng tìm hiểu cách sửa Zalo web bị lỗi nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục Zalo web bị lỗi

Đầu tiên, Zalo web bị lỗi là tình trạng người dùng sẽ không thể truy cập được trang chủ của ứng dụng. Phần lớn lỗi này xuất phát từ phía hệ thống máy chủ của Zalo, vậy nên bạn sẽ không còn cách nào khác ngoài chờ đợi.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web bị lỗi

May mắn là trường hợp chat zalo.me bị lỗi, gây ảnh hưởng đến quá trình truy cập dịch vụ chỉ xảy ra một hai lần và không quá thường xuyên. Tuy nhiên, người dùng có lẽ phải đợi một thời gian khá lâu để lỗi được sửa hoàn toàn.

Với lỗi này người dùng sẽ không cần quá lo lắng bởi do ứng dụng đang bảo trì nên đôi khi sẽ gặp một số lỗi, sau khi khắc phục xong là bạn đã có thể hoàn toàn sẽ dụng một cách bình thường. 

Khắc phục chat zalo.me bị lỗi không hiện tin nhắn

Đối với người dùng Zalo, nhắn tin là một trong những chức năng được sử dụng nhiều nhất vì tính nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên, đôi lúc Zalo web lại không hiển thị tin nhắn và gây ra không ít sự phàn nàn, khó chịu. 

Nguyên nhân của tình trạng trên có thể là do trang chủ của Zalo hiện tại có vấn đề, không load kịp tin nhắn. Hoặc cũng có thể là do đường truyền Internet của bạn có vấn đề, dẫn đến việc bạn không thể đọc được tin nhắn.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không hiện tin nhắn

Ngoài ra, lỗi không đồng bộ được tin nhắn zalo trên máy tính cũng có khả năng là do bạn chưa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng. Đối với nguyên nhân là do trang chủ Zalo bị lỗi, bạn có thể thử tắt trang web hiện tại, sau đó mở lại.

Nếu tin nhắn vẫn không hiện, bạn chỉ còn cách đợi trang chủ được chỉnh sửa lỗi và thử lại sau. Trường hợp lỗi đường truyền, hãy thử kiểm tra phần modem, ngắt kết nối với thiết bị, sau đó thử bật lại để khắc phục lỗi này. 

Đường truyền yếu hoặc mất kết nối có thể là do dây cắm vào modem phát tín hiệu mạng bị lỏng hoặc bị đứt đoạn nên bạn hãy kiểm tra cẩn thận. Với lỗi cập nhật, việc bạn cần làm là cập nhật ngay phiên bản mới của Zalo.

Khắc phục Zalo web bị lỗi không đồng bộ tin nhắn

Lỗi tiếp theo là Zalo web online không đồng bộ được tin nhắn, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Nếu vẫn chưa biết cách đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành vào chat Zalo me để đăng nhập Zalo trên chiếc máy tính.

  • Bước 2: Ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện việc đồng bộ tin nhắn hay không. Bạn hãy chọn vào lệnh “Tiếp tục”.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không đồng bộ tin nhắn

  • Bước 3: Trên chiếc điện thoại, bạn nhấn chọn “Đồng ý” để xác nhận thao tác đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính với nhau.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không đồng bộ tin nhắn

Khắc phục chat zalo.me bị lỗi không đăng nhập được

Lỗi không thể đăng nhập zalo web – đăng nhập trên google chrome cũng là một lỗi phổ biến khác mà bạn rất dễ bắt gặp khi dùng Zalo trên máy tính. Nguyên nhân của lỗi này là do tài khoản Zalo hiện tại của bạn gặp một số lỗi khi đăng nhập ứng dụng.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể tiến hành cập nhật lại mật khẩu mới cho Zalo. Ngoài ra, nếu gặp tình huống Zalo web bị lỗi font chữ, bạn hãy thử chạy lại các font chữ trên máy tính để xem có hiệu quả hay không.

Bài viết đã đưa ra một số lỗi phổ biến người dùng có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ của Zalo. Hi vọng qua các thủ thuật máy tính này, các bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích. đồng thời trang bị được cách để sửa lỗi mỗi khi Zalo web rơi vào một trong các tình trạng lỗi trên.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here