Cách giải phóng dung lượng iPhone 6 đơn giản hiệu quả

0
575
cách giải phóng dung lượng iphone 6
Đánh giá nội dung!

Cách giải phóng dung lượng iPhone 6 có lẽ là một vấn đề được rất nhiều người dùng sử dụng chiếc iPhone 6 quan tâm. Đây là cách giúp chiếc điện thoại của bạn có thể sử dụng êm ái chạy mượt mà không lo lắng khi bạn đang truy cập internet hay facebook. Cùng nhau tìm cách giải phóng dung lượng cho iPhone 6 đơn giản mà vô cùng hiệu quả dưới đây.

Sử dụng ứng dụng Safari để xóa dữ liệu trang web bạn đã truy cập

Nếu bạn thường xuyên sử dụng chiếc iPhone của mình để truy cập web thì dung lượng pin trên chiếc điện thoại iPhone sẽ tiêu tốn rất nhanh. Đặc biệt khi bạn truy cập các trang web và lưu trữ lại lịch sử trình duyệt.

Vì vậy việc xóa lịch sử trình duyệt web trên Safari sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn dung lượng pin từ đó giúp thời gian sử dụng điện thoại của bạn được lâu hơn. Đây là cách giải phóng dung lượng trên iPhone 6 đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Thao tác kích vào ứng dụng cài đặt trên điện thoại.
  • Bước 2: Tích chọn mục Safari trong cài đặt.
  • Bước 3: Ấn chọn thanh tiêu đề có ghi “ xóa lịch sử web”.
  • Bước 4: Ấn chọn mục xóa.

cách giải phóng dung lượng iphone 6

Cách giải phóng dung lượng iPhone 6 – Cài đặt lại các ứng dụng trên App Store

Các ứng dụng trên điện thoại nếu qua quá trình cập nhật nhiều lần sẽ tiêu tốn một lượng bộ nhớ khá lớn. Vì vậy để giải phóng một phần dung lượng bạn có thể xóa chúng đi và tải lại.

cách giải phóng dung lượng iphone 6

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tích chọn mục cài đặt hiển thị trên màn hình iPhone.
  • Bước 2: Chọn mục cài đặt chung, sau đó chọn tiêu đề dung lượng.
  • Bước 3: Lướt và tích vào biểu tượng ứng dụng muốn gỡ bỏ, ấn gỡ bỏ ứng dụng để kết thúc.

Với cách làm này bạn sẽ giải phóng được một lượng dung lượng khá lớn cho chiếc điện thoại của mình. Nếu vẫn có nhu cầu sử bạn vào app store tải lại. Phần mềm mới tải lại sẽ tiêu tốn ít dung lượng hơn.

Cách giải phóng dung lượng iPhone 6 – Sử dụng iCloud

Với cách làm này người dùng sẽ tiết kiệm được một lượng kha slowns dung lượng trong bộ nhớ. Đây là một phương pháp vô cùng tiện lợi. Bạn vẫn có thể giải phóng dung lượng mà không cần phải xóa bớt dữ liệu trên điện thoại.

cách giải phóng dung lượng iphone 6

Cách thực thực hiện thì vô cùng hiệu quả. Chúng ta chỉ cần thao tác lưu trữ dữ liệu vào icloud để tăng thêm dữ liệu lưu trữ bên ngoài cho những thông tin khác.

Bỏ cài đặt lưu ngoại tuyến trên phần mềm Safari

Đa số người dùng khi sử dụng iPhone đều không quan tâm lắm đến chế độ lưu trang ngoại tuyến. Tuy nhiên, khi chúng ta có thói quen để chế độ lưu trang ngoại tuyến trên iPhone sẽ khiến dung lượng điện thoại của bạn bị tiêu thụ nhanh chóng.

Vì vậy để hạn chế tiêu tốn dung lượng trên iPhone. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần tắt chế độ lưu trang web tự động trên Safari.

Bỏ cài đặt lưu ngoại tuyến trên phần mềm Safari

Dọn dẹp bớt các bài hát lưu trữ trên điện thoại

Việc chúng ta download về máy quá nhiều bài hát và video là nguyên nhân khiến dung lượng iPhone 6 bị cạn kiệt nhanh chóng. Bởi các video và bài hát chiếm một lượng dung lượng khá là lớn.

Chính vì vậy thay vì tải chúng về máy chúng ta có thể nghe online hoặc xóa hết những bài hát không cần thiết. Với cách làm này điện thoại của bạn sẽ đỡ nặng máy vì giải phóng được một lượng dung lượng khá lớn.

Dọn dẹp bớt các bài hát lưu trữ trên điện thoại

Chúng tôi vừa giới thiệu tới quý người dùng những cách làm giải phóng dung lượng trên iPhone 6 hiệu quả mà dễ thực hiện. Quý khách còn ngần ngại gì mà không thao tác luôn trên điện thoại của mình để giải phóng bớt dung lượng nào. Còn nếu bạn muốn nâng cấp sang một chiếc smartphone khác với dung lượng tốt hơn phục vụ cho công việc thì đừng ngần ngại đến ngay hệ thống CellphoneS để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here