Chỉ số thần số học: Cách tính chỉ số nhân cách và ý nghĩa

0
231
chỉ số thần số học
Đánh giá nội dung!

Chỉ số thần số học có rất nhiều ý nghĩa đối với những sự kiện xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Bộ môn thần số học luôn được biết đến là phương thức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những sự kiện diễn ra hàng năm. Nếu bạn tò mò chỉ số nhân cách của mình trong thần số học là bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Chỉ số thần số học nhân cách là gì?

Trong thần số học, chỉ số nhân cách đại diện cho tính cách, hành động, suy nghĩ, cách cư xử,… của một con người. Biết được chỉ số nhân cách của bản thân, bạn sẽ hiểu được hình ảnh mà những người khác đang suy nghĩ về mình.

Chỉ số nhân cách là gì

Cách tính chỉ số nhân cách trong thần số học

Để tính chỉ số thần số học của bản thân, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần liệt kê giá trị tương ứng với từng phụ âm (không lấy nguyên âm) chữ cái có trong tên gọi hàng ngày của mình theo bảng sau:
Phụ âm Giá trị
J, S1
B, K, T2
C, L3
D, M, V4
N, W5
F, X6
G, P, Y7
H, Q, Z8
R9
  • Bước 2: Sau đó, bạn cộng các giá trị vừa tìm được tương ứng với tên của mình;
  • Bước 3: Cuối cùng, hãy cộng các con số trong kết quả vừa tìm được thành một số đơn là hoàn tất.

Ví dụ: Nếu tên thường gọi là Như, bạn hãy tìm chỉ số nhân cách của mình như sau:

  • Bước 1: Dò trong bảng trên có được các giá trị tương ứng với phụ âm trong tên: N = 5, H = 8;
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn cộng các giá trị vừa tìm được: 5 + 8 = 13;
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy rút gọn kết quả vừa tìm được thành một số đơn: 13 = 1 + 3 = 4. Từ đó, chỉ số nhân cách của người tên Như là 4

Ý nghĩa của những chỉ số thần số học nhân cách

Vậy chỉ số thần số học thể hiện điều gì ở nhân cách của mỗi người? Bạn có thể đọc qua ý nghĩa của từng chỉ số nhân cách bên dưới.

Chỉ số nhân cách 1

Người mang chỉ số 1 có tính độc lập và tinh thần mạo hiểm rất cao. Bạn có khả năng phát huy hết năng lực của mình trong những lĩnh vực đã chọn theo đuổi. Tuy nhiên, người có chỉ số 1 không thích bị người khác điều khiển, kiểm soát.

Chỉ số nhân cách 1

Chỉ số nhân cách 2

Người mang chỉ số 2 được mệnh danh là đại sứ hòa bình trong mỗi cuộc xung đột. Mọi người xung quanh rất thích bạn vì bạn là người hòa nhã và thân thiện.

Chỉ số nhân cách 3

Người mang chỉ số thần số học 3 có tính cách vui vẻ và cẩn trọng về ngoại hình, lời nói hàng ngày. Bạn phù hợp với những công việc ngoại giao vì có khả năng giao tiếp rất tốt.

Chỉ số nhân cách 3

Chỉ số nhân cách 4

Người mang chỉ số 4 tuy nhạy cảm nhưng vô cùng thông minh và nghiêm túc trong việc học. Ngoài ra, bạn cũng là người rất kiên định và luôn bảo vệ ý kiến của cá nhân mình.

Chỉ số nhân cách 5

Nếu bạn mang chỉ số nhân cách 5 thì hình ảnh của bạn trong mắt mọi người là luôn hoạt bát và hài hước. Ngoài ra, bạn còn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo và chăm chỉ với công việc của mình.

Chỉ số nhân cách 5

Chỉ số nhân cách 6

Chỉ số 6 đại diện cho tính cách yêu thương, nhân ái và luôn mong muốn người khác có cuộc sống tốt đẹp. Do đó, người có chỉ số 6 luôn mang đến cho người khác cảm giác an toàn và ấm áp.

Chỉ số nhân cách 7

Nếu bạn mang chỉ số nhân cách 7 thì bạn rất biết cách nhìn người và đại diện cho sự cứng rắn, uy quyền. Ngoài ra, bạn cũng có kiến thức vô cùng sâu rộng và được mọi người xung quanh kính trọng.

Chỉ số nhân cách 7

Chỉ số nhân cách 8

Những người mang chỉ số 8 thường có lòng tự trọng cao và vô cùng kỷ luật với bản thân. Bên cạnh đó, người có chỉ số 8 cũng luôn biết cách lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng lại luôn đòi hỏi sự vẹn toàn trong các công việc được đưa ra.

Chỉ số nhân cách 9

Nếu bạn mang chỉ số nhân cách 9 thì trực giác của bạn vô cùng nhạy bén. Hơn nữa, người có số 9 còn sở hữu khả năng lãnh đạo và tính cách kiên định trong những lĩnh vực đang theo đuổi.

Chỉ số nhân cách 9

Chỉ số thần số học là nguồn đáng tham khảo dành cho những bạn muốn hiểu rõ hơn về bản thân và hình ảnh của mình trong mắt mọi người xung quanh như thế nào. Hãy tham khảo cách tính chỉ số nhân cách và ý nghĩa của từng con số trong bài viết trên nếu bạn tò mò về thần số học nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here