Danh sách code Honkai Star Rail wiki mới nhất

0
1521
code honkai star rail wiki
Đánh giá nội dung!

Code Honkai Star Rail Wiki để có thể giúp bạn có thể đổi ra các vật phẩm, quà từ giftcode một cách nhanh chóng. Honkai Star Rail Wiki là một tựa game mới vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng điểm qua cách nhập code Honkai Star Rail qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều vật phẩm cũng như quà tặng hấp dẫn trong game nhé!

Game Honkai Star Rail Wiki là game gì?

Star Rail là tựa game giúp người dùng có thể hóa thân, nhập vai vào một nhân vật tự chọn. Với lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn với các game thủ. Với đồ họa 3D cùng với rất nhiều nhân vật, cảnh game cực kỳ chi tiết và đẹp mắt. Mang lại cho người dùng một không gian trò chơi cực kỳ tinh tế, đồ họa đẹp mắt.

Game Honkai Star Rail Wiki là game gì

Honkai Star Rail Wiki với phiên bản quốc tế sẽ được Hoyoverse phát hành, còn bản gốc là do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành. Khác với 3 phiên bản đã được ra mắt, trong lần ra mắt thứ tư này, Honkai Star Rail Wiki mang lại bộ nhân vật hoàn toàn mới mẻ. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một phần game mới cực kỳ lôi cuốn.

Danh sách code Honkai Star Rail Wiki

Mỗi tựa game đều sẽ có những vật phẩm để có thể giúp cho bạn tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Với tựa game Honkai Star Rail Wiki, các vật phẩm đó chính là Stellar Jade và Pass quay gacha. Bạn có thể mua, làm nhiệm vụ để có thể nhận các vật phẩm này.

Ngoài ra, các code cũng có thể giúp bạn nhận được nhiều Stellar Jade cũng như Pass quay gacha. Với các gói code sau:

 • SB87P52BTVQ3
 • 0206GRANDOPEN
 • 0206STARRAIL
 • 0206PENACONY
 • 6B976L2STURF
 • DIVEINTODREAMS
 • DREAMTOGETHER
 • SWEETDREAMS
 • VEGASHSR

HSRGRANDOPEN1

Bạn sẽ được nhận cho mình lên đến 100 Stellar Jade cùng với 50,000 Credit để có thể đổi quà. Sử dụng các vật phẩm để có thể nâng cấp nhân vật. Code sẽ không bị giới hạn số lần kích hoạt nên bạn có thể nhập được nhiều lần. Nhưng bạn cũng nên nhanh tay nhập code để đổi quà nhé.

Danh sách code Honkai Star Rail Wiki

HSRGRANDOPEN2

Với gói code này, bạn cũng sẽ được nhận cho mình là 100 Stellar Jade không có Credit mà thay vào đó là 5 Traveler’s Guide. Nhanh chóng nhập code để đổi lấy các phần quà này, dù không giới hạn số lần kích hoạt.

HSRGRANDOPEN3

Số lượng Stellar Jade bạn nhận được trong gói code này cũng là 100, tương tự như hai gói code phía trên. Nhưng thay vì được nhận Credit hay Traveler’s Guide, bạn sẽ được nhận cho mình là 4 Refined Aether đi kèm.

HSRVER10XEDLFE

Với gói code HSRVER10XEDLFE này, số lượng quà tặng của bạn sẽ ít hơn, khi chỉ được nhận 50 Stellar Jade cùng với 10,000 Credit. Tuy ít hơn các gói code khác, nhưng cũng sẽ góp một phần giúp cho nhân vật của bạn mạnh hơn.

Danh sách code Honkai Star Rail Wiki

STARRAILGIFT

Đây sẽ là mã code có được nhiều quà tặng nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu là một người đam mê với những quà tặng từ nhà phát hành. Với code này, bạn sẽ được nhận cho mình là 50 Stellar Jade, 2 Traveler’s Guide, 5 Bottled Soda, 10,000 Credit. Nhanh chóng điền code nhận quà ngay nhé.

Cách nhập code Honkai Star Rail Wiki

Với danh sách code cực kỳ hấp dẫn được nhà phát hành tặng, các game thủ hãy nhanh tay vào game và nhận ngay. Với hai cách nhập code như sau:

Đổi Code Honkai Star Rail Wiki trên Website

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://hsr.hoyoverse.com/gift để có thể ra phần giao diện sau:
 • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết cùng với mã code Honkai Star Rail Wiki tương ứng ở phía trên.

Vậy là bạn đã có thể nhận được quà trong hộp thư tài khoản game của bạn.

Đổi Code Honkai Star Rail Wiki trên Website

Nhập Code Honkai Star Rail Wiki trong game

Truy cập vào game, mở menu chính và chọn dấu 3 chấm ở bên phải avatar nhân vật. Trong này sẽ có mục đổi code, bạn nhập code tương ứng vào ô trống. Nhấn nút Redeem, vậy là quà tặng của code Honkai Star Rail Wiki đã được gửi vào hộp thư game của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể nhận được code Honkai Star Rail Wiki một cách nhanh chóng. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều thông tin mới được cập nhật liên tục nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here