Khi nào cần sửa chữa Robot hút bụi, giá có đắt không

0
2384
sửa chữa robot hút bụi
Đánh giá nội dung!

Sau thời gian dài sử dụng thì Robot hút bụi có thể bị lão hóa, dẫn đến hư hỏng một số bộ phận. Lúc này bạn sẽ cần tìm nơi sửa chữa Robot hút bụi của mình. Nhưng liệu sửa robot hút bụi có tốn nhiều tiền không và nếu không sửa chữa nhanh chóng thì có sao không. Những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp dưới đây.

Những vấn đề nào khiến phải sửa robot hút bụi

Sau một thời gian sử dụng, chiếc robot hút bụi của bạn có thể gặp phải môt số vấn đề, mà khi đó bạn cần phải sửa chữa hoặc thay mới một số bộ phận.

Có thể do trong lúc sử dụng, việc thiết lập bản đồ di chuyển cho robot có vấn đề, khiến robot bị rơi xuống cầu thang, va đập mạnh sẽ khiến cho robot gặp trục trặc.

Những vấn đề nào khiến phải sửa robot hút bụi

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng quá thường xuyên sau một thời gian dài thì rất có thể các linh kiện của máy sẽ bị lão hóa và cần phải thay hay sửa chữa các linh kiện đó.

Thường là robot hút bụi thông minh sẽ có vấn đề ở những bộ phận như chổi chính, thảm lau, màn lọc bụi hay hộp đựng nước. Đó là những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn nên có khả năng gặp vấn đề cao hơn so với các bộ phận khác.

Lợi ích của việc sửa chữa Robot hút bụi kịp thời

Bất cứ thiết bị nào cũng vậy sau thời gian sử dụng dài hoặc rủi ro trong quá trình sử dụng đều có thể khiến máy móc có vấn đề, chứ không riêng gì robot hút bụi.

Nếu bạn có thể khắc phục, sửa chữa kịp thời những hư hỏng mà robot hút bụi của bạn gặp phải sẽ giúp thời gian sửa chữa nhanh chóng và chi phí tiết kiệm hơn vì vấn đề chưa khiến các bộ phận khác bị ảnh hưởng.

Lợi ích của việc sửa chữa Robot hút bụi kịp thời

Không chỉ thế, nếu bạn sửa chữa robot kịp lúc sẽ nâng cao tuổi thọ của thiết bị hơn, thay vì cố tình sử dụng tiếp tục khi nhận ra linh kiện có vấn đề.

Sửa chữa Robot hút bụi có đắt không

  • Chổi chính robot hút bụi

Chổi chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của robot hút bụi và cũng là bộ phận thường hay gặp phải vấn đề vì tiếp xúc nhiêu với bụi bẩn, lông động vật, tóc.

Chổi chính robot hút bụi

Chi phí khi bạn sửa chữa cho linh kiện này không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Bạn chỉ cần bỏ ra 190.000 đồng là robot của bạn sẽ có ngay chổi chính mới chất lượng.

  • Hộp đựng nước

Đây là bộ phận để chứa nước, phục vụ cho tính năng lau nhà của robot hút bụi, nếu bộ phận này có vấn đề, đồng nghĩa bạn không thể dùng tính năng lau nhà một cách tốt nhất.

Hộp đựng nước robot hút bụi

Mức chi phí để sửa chữa hư hỏng hộp đựng nước của robot hút bụi chỉ khoảng 490.000 đồng nhưng bạn sẽ có được một hộp đựng nước mới chất lượng cao để trang bị cho robot hút bụi của mình

  • Thảm lau

Tham lau được trang bị trên robot hút bụi sẽ giúp sàn nhà bạn trở nên sạch bóng, cuốn đi những vết bẩn bám trên sàn mà chối chính không thể quét được.

Thay thảm lau dành cho robot hút bụi

Nếu thảm lau có vấn đề, bạn chỉ cần chi ra 190.000 đồng là robot hút bụi của bạn sẽ có ngay thảm lau mới tinh, nhưng mức chi phí rõ ràng không hề đắt đỏ tí nào.

  • Màn lọc bụi

Đây chính là bộ phận giúp bụi bẩn sau khi được hút vào sẽ được lọc lại, từ bụi mịn 2.5PM, cho đến lông thú cưng, bào tử nấm, tóc hay vụn giấy đều có thể được lọc rất tốt.

Thay Màn lọc bụi robot hút bụi

Đây là bộ phận mà có thể nhiều người dùng nghĩ sẽ tốn nhiều chi phí khi thay mới nhưng thực chất bạn chỉ cần 190.000 đồng là sẽ có được một màn lọc bụi chất lượng cho robot hút bụi của mình.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here