Nicegram là gì? Các tính năng nổi bật của ứng dụng

0
411
Đánh giá nội dung!

Nicegram là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Nicegram là ứng dụng gì mà có thể hỗ trợ nhắn tin tức thì cho người dùng? Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng nổi bật. Vì thế, hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Nicegram nhé!

Nicegram là ứng dụng gì?

Nicegram là ứng dụng di động nhắn tin và gọi điện thoại vô cùng hữu ích và tiện dụng. Ứng dụng này được biết đến là một phiên bản nâng cấp của ứng dụng nhắn tin Telegram. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin ứng dụng: 

  • Nhà phát hành: Appvillis
  • Nền tảng và dung lượng: iOS: ~146MB, Android: ~76MB

Ưu điểm của ứng dụng Nicegram là gì?

Với giao diện điều hướng đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng vượt trội. Nicegram là một ứng dụng đa chức năng và tiện ích. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của mà ứng dụng này mang lại:

Tùy chỉnh giao diện theo sở thích

Nicegram cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân, giúp tạo ra trải nghiệm cho người dùng độc đáo và phù hợp. Tính năng này giúp bạn có hứng thú hơn trong khi trò chuyện với người khác.

Dịch nội dung tin nhắn trên app Nicegram là gì?

Nicegram cung cấp tính năng dịch nội dung tin nhắn, giúp cho người dùng tương tác dễ dàng hơn với một ngôn ngữ khác. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần phải sử dụng Google Dịch, tiết kiệm được thời gian khi trò chuyện với người khác. Vì thế, tính năng dịch nội dung tin nhắn giúp bạn giao tiếp dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nicegram là gì?

Ngoài ra, Nicegram còn hỗ trợ thêm tính năng Speech2Text giúp bạn ghi âm lời nói của mình một cách nhanh và chính xác hơn.

Gửi tin nhắn ẩn danh trên Nicegram

Nếu bạn không muốn người khác biết bạn là ai, bạn có thể gửi tin nhắn thông qua Nicegram. Bởi vì Nicegram đã có hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn ẩn danh cho người khác. 

Nicegram là những tính năng gì?

Với tính năng trên, bạn đã có thể thoải mái khi tham gia vào cuộc trò chuyện với người khác rồi.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Nicegram là gì?

Trong quá trình trò chuyện với người khác, có lẽ bạn hay gửi nhầm hay sai chính tả. Nicegram cho phép bạn sửa đổi nội dung của tin nhắn sau khi gửi đi. Đây là một tính năng hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa hoặc bổ sung thông tin trước khi người nhận đọc nó. 

Quản lý tốt cuộc hội thoại và Thư mục & Tab

Nicegram giúp bạn quản lý nhiều cuộc hội thoại của bạn thông qua tính năng Thư mục & Tab. Bạn có thể dễ dàng phân loại theo từng thư mục mà bạn mong muốn như công việc, học tập, đồng nghiệp,… 

Bỏ chọn đánh dấu đã đọc tin nhắn

Nếu bạn không muốn cho đối phương biết là bạn đã đọc tin nhắn hay chưa. Bạn có thể sử dụng tính năng bỏ chọn hoặc đánh dấu chưa đọc tin nhắn của họ. Điều đó giúp bạn tránh được những phiền phức khi đã xem nhưng chưa kịp trả lời. 

Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Nicegram hỗ trợ bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi nhiều tài khoản và chuyển đổi chúng một cách nhanh chóng.

Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Tính năng này giúp bạn chuyển đổi các tài khoản nhanh hơn. Khi trò chuyện với người khác sẽ thuận tiện hơn. 

Độ bảo mật cao trên Nicegram

Nicegram chú trọng đến việc bảo mật và quyền lợi cho người dùng. Ngoài ra, Nicegram cung cấp cho người dùng những tính năng và tùy chọn để tăng cường bảo mật khi sử dụng ứng dụng.

Có nên sử dụng Nicegram không?

Với những ưu điểm và tính năng mà Nicegram mang lại cho người dùng. Ứng dụng sẽ giúp công việc và học tập của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Từ đó, bạn có thể sử dụng Nicegram ở bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Hơn thế nữa, việc giữ liên lạc với người khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Cách tải và đăng ký tài khoản Nicegram miễn phí trên điện thoại 

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Nicegram để liên lạc với người khác thông qua nhắn tin và gọi điện. Bạn có thể tải app miễn phí trên CH Play, App Store. Sau đây là cách tải và đăng ký tài khoản Nicegram miễn phí cho bạn trên điện thoại:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play, App Store, bạn gõ Nicegram vào mục Tìm kiếm. Sau đó, bạn tải app về máy.

Tải Nicegram miễn phí trên điện thoại

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn mở ứng dụng Nicegram lên. Trong ứng dụng sẽ hiện lên một số thông tin, bạn nhấn vào Continue để tiếp tục.

Nicegram có nhiều tính năng nổi bật

Bước 3: Tiếp đó, bạn nhập Số điện thoại của mình vào mục Your phone number. Sau đó, bấm Continue bạn nhé.

Nicegram là gì mà được nhiều người sử dụng?

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được Mã kích hoạt gửi vào số điện thoại của bạn. Bạn nhập Mã kích hoạt vào mục Enter code và bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Nicegram.

Đăng ký tài khoản dễ dàng

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng Nicegram bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào để có thể liên lạc và trò chuyện với họ rồi.

Kết luận

Đến đây, mình đã giới thiệu cho bạn biết Nicegram là gì và những tính năng nổi bật của ứng dụng này. Với những thông tin trên, sẽ giúp bạn có thêm một ứng dụng hữu ích cho bạn khi trò chuyện với người khác. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với người khác nếu bạn thấy hay và hữu ích bạn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here