Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook trong vòng 1 nốt nhạc

0
60961
Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook trong vòng 1 nốt nhạc
5/5 - (1 bình chọn)

Thủ thuật Facebook cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook như thế nào là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội này. Số lượng người bạn đang theo dõi và số lượng người đang theo dõi bạn là hai thông tin sẽ hiện ra trong giao diện Facebook cá nhân của bạn hoặc giao diện Bạn bè.Nếu bạn sử dụng Facebook trên máy tính bằng bản web thì số lượng người theo dõi sẽ được mặc định luôn hiển thị. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Facebook bằng điện thoại thông qua app Facebook thì nội dung này có thể biến mất do người dùng thay đổi thiết lập. 

Để giải đáp thắc mắc “cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook”, trước hết bạn phải bật chế độ theo dõi trên Facebook ở trang cá nhân của mình.

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook (iOS)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại bạn thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân với biểu tượng avatar của bạn.

Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook (iOS) - Ảnh 1
Bước 1

Bước 2: Tại Facebook cá nhân, bạn chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân“. Giao diện cài đặt hiện ra, bạn kéo xuống để chọn nút Chỉnh sửa.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tại phần chỉnh sửa chi tiết bạn có thể lựa chọn các thông tin được phép hiển thị trên Facebook cá nhân bao gồm nội dung Người theo dõi. Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng cách bật tích xanh ô trạng thái bên cạnh số lượng người theo dõi. Nhấn lưu để xác nhận nội dung cài đặt.

Bước 3
Bước 3

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Android)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại bạn thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Nhấn vào phần Thêm chi tiết về bạn tại giao diện cài đặt.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Android) - Ảnh 1

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa chi tiết bạn kéo đến mục Người theo dõi. Hãy tích chọn mục Số lượng người đang theo dõi và ấn Lưu để xác nhận cài đặt.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Android) - Ảnh 2

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị. Vậy là cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook đã hoàn thành.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook với những bước vô cùng đơn giản. Với những ai đang kinh doanh online trên Facebook thì số lượt follow trên trang cá nhân còn thể hiện sự uy tín của chủ tài khoản. Đôi khi, bạn gặp phiền toái khi dùng Facebook hoặc muốn chuyển sang một tài khoản khác nên muốn khoá tài khoản tạm thời. Hãy để Thủ Thuật Công Nghệ hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, có thể mở lại bất kì khi nào.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here